Thì ra đây là lý do Trung Quân dù có chơi cầu lông miệt mài cũng không thể ốm 

Thì ra đây là lý do Trung Quân dù có chơi cầu lông miệt mài cũng không thể ốm 
HHT - Vừa qua, "thánh gọi mưa" Trung Quân đã tiết lộ về bí quyết "giữ mãi" thân hình mũm mĩm của mình.

Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Trung Quân chia sẻ anh đang muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh mới mẻ. Mới đây, Trung Quân cho biết anh đang chuẩn bị thử sức với vai trò mới - ông chủ cửa hàng trà sữa. Trung Quân cũng tiết lộ anh sẽ mở cửa hàng đầu tiên của mình tại thành phố Huế trong tháng 9 này. 

Trung Quân cho biết anh muốn tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và cuộc sống. Nếu làm nghệ thuật giúp Trung Quân thăng hoa, có một trái tim nóng ấm, thì kinh doanh  đòi hỏi có một cái đầu lạnh và quyết đoán hơn.

Nam ca sĩ cho biết đã chuẩn bị cả một năm trời, từ việc lên ý tưởng, liên hệ các đối tác, tìm địa điểm, tìm nhà cung cấp, tuyển nhân viên. Đó cũng là lý do một năm qua Trung Quân ít có những hoạt động nghệ thuật dày đặc. Trong suốt thời gian lo cho lĩnh vực mới, Trung Quân không ít lần nhận được tin đồn nghỉ hát. Anh chia sẻ rằng niềm đam mê lớn nhất của mình vẫn là ca hát, không thể thay thế được. 

Thì ra đây là lý do Trung Quân dù có chơi cầu lông miệt mài cũng không thể ốm  ảnh 1

Trung Quân cũng tiết lộ về sở thích khi uống trà sữa của mình. Có 2 món trà sữa mà anh chàng yêu thích nhất là trà sữa và trà xoài kem sữa. 

Thì ra đây là lý do Trung Quân dù có chơi cầu lông miệt mài cũng không thể ốm  ảnh 2

Trong bộ ảnh mới của mình, Trung Quân cũng trổ tài thực hiện hai món nước này. Anh tự biết bản thân "nghiện" nặng món trà sữa khoái khẩu nên dù có tập gym hay đánh cầu thì vóc dáng vẫn chưa được như ý.

Thì ra đây là lý do Trung Quân dù có chơi cầu lông miệt mài cũng không thể ốm  ảnh 3
Thì ra đây là lý do Trung Quân dù có chơi cầu lông miệt mài cũng không thể ốm  ảnh 4

Trung Quân khẳng định, sau khi chu toàn việc kinh doanh cá nhân, nam ca sĩ sẽ trở lại với một sản phẩm hoành tráng để không phụ sự kì vọng của người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm