Thì ra Jung Joon Young đã nằm trong tầm ngắm của cảnh sát từ năm 2018

Thì ra Jung Joon Young đã nằm trong tầm ngắm của cảnh sát từ năm 2018
HHT - Thêm vào đó, chiêu bài Jung Joon Young sử dụng để đưa các cô gái trẻ vào tròng cũng đã được hé lộ.

Vào ngày 16/3, MBN đưa tin rằng Jung Joon Young đã là mục tiêu trong một cuộc điều tra của Cơ quan điều tra tội phạm tinh vi thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul. Lý do là vì các cảnh quay camera ẩn vào tháng 11-2018. 

Thì ra Jung Joon Young đã nằm trong tầm ngắm của cảnh sát từ năm 2018 ảnh 1

Cần lưu ý là cuộc điều tra năm 2018 tách biệt với cuộc điều tra năm 2016 khi Jung Joon Young bị bạn gái cũ buộc tội quấy rối tình dục, nhưng sau đó cô đã rút đơn kiện.

Cuộc điều tra năm 2018 đã được bắt đầu khi Đơn vị điều tra tội phạm tinh vi nhận được một thông tin đắt giá. Cáo trạng được cho là liên quan đến một số nạn nhân nữ và có nhiều hơn một thủ phạm. Hơn nữa, người ta cho rằng thủ phạm đã lừa các nạn nhân nữ "qua đêm" với hắn bằng cách hứa sẽ giúp họ có được chỗ đứng trong làng giải trí. 

Thì ra Jung Joon Young đã nằm trong tầm ngắm của cảnh sát từ năm 2018 ảnh 2
Và theo MBN, đây chính là chiêu bài mà Jung Joon Young đã sử dụng để đưa các cô gái trẻ vào tròng.

Tuy nhiên, Văn phòng Công tố viên quận trung tâm Seoul đã từ chối khi cảnh sát yêu cầu được cấp lệnh khám xét và bắt giữ đối với một công ty sửa chữa điện thoại di động, nơi được cho là  đang giữ chiếc điện thoại có cảnh quay camera ẩn. Cảnh sát được thông báo rằng họ cần tiến hành điều tra thêm. Kết quả là khi cảnh sát đến thì công ty sửa chữa điện thoại nói rằng họ có cảnh quay camera ẩn nhưng không thể giao nộp chúng mà không có lệnh. Cảnh sát một lần nữa yêu cầu lệnh nhưng vẫn bị văn phòng công tố từ chối.

Được biết, văn phòng công tố đã cho rằng trường hợp này tương tự như cuộc điều tra Jung Joon Young vào năm 2016 và quyết định rằng lệnh khám xét là không cần thiết. Tuy nhiên, các phóng viên MBN chỉ ra rằng bối cảnh và số nạn nhân năm 2016 hoàn toàn khác với vụ án năm 2018.

Thì ra Jung Joon Young đã nằm trong tầm ngắm của cảnh sát từ năm 2018 ảnh 3

Tháng 3-2019, SBS nói rằng cảnh sát có thể đã tham nhũng trong cuộc điều tra Jung Joon Young vào năm 2016. Jung Joon Young hiện đang bị điều tra vì đã quay phim và chia sẻ các camera ẩn trái phép. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm