Thì ra Lady Gaga “biết” tiếng Việt, còn kêu gọi các fan “xem ngay và liền MV 911 cho chụy”

HHT - Mới đây trên account Facebook chính thức của Lady Gaga, các Little Monsters được pha “hết hồn” khi thấy Lady Gaga bất ngờ sử dụng tiếng Việt để quảng bá cho single "911" của mình.
Bài đăng mới nhất của Lady Gaga vào sáng nay đã khiến cộng đồng fan US&UK nói chung và các Little Monsters Việt Nam nói riêng “dậy sóng” khi thấy chủ nhân bản hit Born This Way "chịu chơi" tới mức chia sẻ dòng trạng thái bằng tiếng Việt, nguyên văn như sau: “NGHE & XEM LIỀN CHO CHỤY NÀO MẤY ĐỨA.”
Thì ra Lady Gaga “biết” tiếng Việt, còn kêu gọi các fan “xem ngay và liền MV 911 cho chụy” ảnh 1 Fan của Lady Gaga đang “chìm đắm” trong sung sướng khi thấy idol sử dụng tiếng Việt
Chỉ trong vài tiếng, bài đăng đã thu hút gần 1.000 bình luận, 1.000 lượt chia sẻ, đa số đến từ các fan Việt. Có thể thấy các Little Monsters Việt Nam chưa bao giờ cảm thấy “gần gũi” với người chị Lady Gaga đến thế này khi cùng sử dụng chung một ngôn ngữ.
Thì ra Lady Gaga “biết” tiếng Việt, còn kêu gọi các fan “xem ngay và liền MV 911 cho chụy” ảnh 2
Không chỉ riêng Lady Gaga, các fan của chị cũng “lầy” và hài hước không kém!
Thì ra Lady Gaga “biết” tiếng Việt, còn kêu gọi các fan “xem ngay và liền MV 911 cho chụy” ảnh 3 Các Little Monsters Việt Nam thích thú mong chị mau mau “nhập tịch” luôn nào!
Nhiều bạn còn hài hước bình luận như: “Ai bày chị nói tiếng Việt vậy mấy đứa", “Các bạn tém tém lại nha, chị hiểu hết mấy cưng nói gì đó!”, “Chị bị hack nick rồi mọi người ơi!”... Kèm với đó, các fan cũng bàn luận sôi nổi, chia sẻ về thành tích “cày view”, stream mấy tuần nay cho single 911 mà mãi đến bây giờ chị mới xuất hiện kêu gọi.
Thì ra Lady Gaga “biết” tiếng Việt, còn kêu gọi các fan “xem ngay và liền MV 911 cho chụy” ảnh 4

MV 911 vốn đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ ngay thời điểm ra mắt. Nhiều fan hâm mộ cho rằng đây không chỉ là MV thương mại thông thường mà mang nhiều giá trị hệt như một bộ phim thực thụ. Diễn xuất, trang phục, hóa trang, cảnh quay, màu sắc, tất cả đều vô cùng sống động. Nhưng tất cả đều đã bị lu mờ, thực chất là trở thành tấm nền hoàn hảo cho một kịch bản khiến người xem phải trầm trồ.

Thì ra Lady Gaga “biết” tiếng Việt, còn kêu gọi các fan “xem ngay và liền MV 911 cho chụy” ảnh 5 Lady Gaga trong MV “911”

Không chỉ gây chú ý bởi nội dung MV, một số phân cảnh cực “đỉnh” trong 911 cũng tạo thành trào lưu “gây bão” mạng xã hội, đặc biệt là trên TikTok. Điệu nhảy “đập đầu vào gối” đang lan tỏa khắp thế giới với hàng chục nghìn video tham gia challenge.

Thì ra Lady Gaga “biết” tiếng Việt, còn kêu gọi các fan “xem ngay và liền MV 911 cho chụy” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.