Thì ra SEVENTEEN cũng mê trà sữa y hệt chúng mình!

Thì ra SEVENTEEN cũng mê trà sữa y hệt chúng mình!
HHT - Tối 25/10, SEVENTEEN đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ và hai host Nicky (Monstar), Jinju. Các thành viên tiết lộ rất mê trà sữa, hầu như phải mua uống hàng ngày.

Trước thềm V Heartbeat Live tối 26/10, SEVENTEEN đã cùng nhau chia sẻ, gặp gỡ và chơi game cùng hai host Nicky, Jinju trên VLIVE. Tại đây, nhóm tiết lộ rất thích trà sữa và hầu như mỗi ngày, các thành viên đều phải mua trà sữa để uống. Ngoài ra, nhóm cho biết, thời tiết ở Việt Nam khá nóng so với Hàn Quốc nên nhóm sẽ coi đây là một kỳ nghỉ thú vị và rất muốn thưởng thức nhiều món ăn ngon của Việt Nam.

Thì ra SEVENTEEN cũng mê trà sữa y hệt chúng mình! ảnh 1

Đọc một chia sẻ của fan rằng nhóm chính là động lực để bạn luôn cố gắng vượt qua những khó khăn tưởng chừng như không thể đứng dậy của mình, SEVENTEEN đã rất cảm động và chia sẻ rằng: "Mỗi người đều có khó khăn riêng, nhưng quan trọng là phải luôn có niềm tin và mơ ước, đừng bao giờ bỏ cuộc, nhất là đừng từ bỏ hoài bão và đam mê của mình".

Thì ra SEVENTEEN cũng mê trà sữa y hệt chúng mình! ảnh 2

Cũng trong chương trình, đúng như mong muốn được fan đề xuất những món ăn ngon thông qua clip chào V-Carats (tên fandom của SEVENTEEN ở Việt Nam), SEVENTEEN đã được đoán và thưởng thức đặc sản của đất nước hình chữ S.

Thì ra SEVENTEEN cũng mê trà sữa y hệt chúng mình! ảnh 3
Thì ra SEVENTEEN cũng mê trà sữa y hệt chúng mình! ảnh 4

Tuy chưa được ăn và phải đoán tên, nhưng các thành viên tỏ ra là những người có năng khiếu đặc biệt về đồ ăn. Hai host còn đùa rằng "Hãy cho khán giả thấy tài năng của các bạn".

Kết thúc chương trình, SEVENTEEN được Nicky dạy nói tiếng Việt và cả nhóm đều rất thích thú nói to "Anh yêu em". Toàn bộ chương trình được phát sóng trên VLIVE, tại: https://www.vlive.tv/video/94661

SEVENTEEN cùng Sunmi sẽ biểu diễn trong đêm nhạc đình đám Việt - Hàn V HEARTBEAT LIVE vào 19h tối 26/10 cùng các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Khởi My, Tronie, Gil Lê, Monstar,...

Trước đó, 17h30, nhóm sẽ có fansign đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm