Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Người đẹp có nhan sắc được ví như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam 2022 không ngừng có những màn "đụng hàng" khiến fan hâm mộ sắc đẹp liên tưởng đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Không chỉ về trang phục, hai người đẹp này còn sở hữu một điểm chung bất ngờ khác.

Thí sinh Nguyễn Phương Nhi, SBD 116 là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất của Top 38 Miss World Vietnam 2022 với số đo chỉ 57cm.

Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Phương Nhi được đánh giá là một trong số những người đẹp nổi bật và tỏa sáng nhất trong đêm Chung khảo. Cô gái được dân mạng khen sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”.

Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Người đẹp Nguyễn Phương Nhi trong đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2022.

Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong phần thi dạ hội, Phương Nhi diện bộ đầm màu xanh lá cây khiến nhiều người liên tưởng ngay đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4
Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại diện đúng bộ trang phục mà Phương Nhi từng mặc để trình diễn trong đêm thi Người đẹp Thời trang của Miss World Vietnam 2022 khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Nhờ sở hữu vòng eo siêu nhỏ, tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, khuôn mặt xinh đẹp, Phương Nhi thậm chí còn không hề lép vế so với Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi diện set đồ này, mặc dù về chiều cao, Phương Nhi thấp hơn một chút, chỉ cao 1m70.

Thêm một điểm chung bất ngờ nữa của hai người đẹp, đó chính là Phương Nhi và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều đến từ Thanh Hóa. Sự trùng hợp thú vị này càng khiến cho Phương Nhi được cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp chú ý hơn.

Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7

Tuy chưa đạt được thành tích cao trong các cuộc thi phụ, nhưng với nhan sắc ngọt ngào, tươi tắn, cộng thêm thành tích học tập đáng nể, thành tạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, netizen tin rằng Phương Nhi sẽ còn lọt sâu hơn trong hành trình tiếp theo của Miss World Vietnam 2022.

Thí sinh được khen như “thần tiên tỷ tỷ” của Miss World Vietnam đụng đồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 11
Tin liên quan