Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi ủng hộ người thầy 13 năm dạy học miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai thí sinh Trần Lê Mai Chi (SBD 052) và Phan Phương Oanh (SBD 378) trong hành trình lan tỏa niềm yêu thương đã đến với lớp học để gặp gỡ và đưa câu chuyện mang kiến thức đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thầy giáo công nhân Hoàng Trọng Khánh.

Có một người thầy, khoác lên mình chiếc áo công nhân, hằng đêm miệt mài gieo con chữ cho đời, đó là thầy giáo công nhân Hoàng Trọng Khánh cùng với lớp học miễn phí dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại một con hẻm ở TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi ủng hộ người thầy 13 năm dạy học miễn phí ảnh 1

Mong muốn những em nhỏ có được tương lai tươi sáng hơn, anh công nhân Hoàng Trọng Khánh đã mở lớp dạy học miễn phí cho các em là con em của công nhân và có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

Tiếp tục chuỗi dự án nhân ái, hai thí sinh Trần Lê Mai Chi (SBD 052) và thí sinh Phan Phương Oanh (SBD 378) đã mang đến câu chuyện truyền cảm hứng về người thầy giáo công nhân Hoàng Trọng Khánh 13 năm miệt mài dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi ủng hộ người thầy 13 năm dạy học miễn phí ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi ủng hộ người thầy 13 năm dạy học miễn phí ảnh 3

Đồng thời, các bạn có cơ hội được tìm hiểu thêm về hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Quỳnh Như - học sinh tại lớp học của thầy. Mai Chi và Phương Oanh đã bí mật cùng các em học sinh tổ chức một buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam dành riêng cho anh Khánh trong sự bất ngờ và xúc động.

Trong tập Tập 8 Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2022, hai thí sinh Trần Lê Mai Chi (SBD 052) và Phan Phương Oanh (SBD 378) đã mang câu chuyện về lớp học đặc biệt của "thầy giáo công nhân" Hoàng Trọng Khánh đến với Ban Bình luận.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi ủng hộ người thầy 13 năm dạy học miễn phí ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi ủng hộ người thầy 13 năm dạy học miễn phí ảnh 5

Với câu chuyện tử tế và truyền cảm hứng, Ban Bình luận quyết định ủng hộ cho dự án Trao con chữ, Gửi yêu thương số tiền 35 triệu đồng. Hy vọng với số tiền này, anh Khánh có thể tiếp tục duy trì lớp học, khích lệ thêm các em học sinh, đồng thời hỗ trợ chi phí thuốc men cho mẹ của bé Quỳnh Như.

Hành trình nhân ái vẫn được tiếp tục với dự án tiếp theo của hai thí sinh Phạm Thị Hồng Thắm (SBD 101) và Đỗ Trần Ngọc Thảo (SBD 234). Tập 9 Người Đẹp Nhân Ái sẽ mang đến câu chuyện về "Hiệp sĩ Minh cô đơn" - người đàn ông chuyên bơm vá, sửa xe, chở đồ miễn phí cho những người gặp sự cố.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi ủng hộ người thầy 13 năm dạy học miễn phí ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển

Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển

HHT - Vụ việc này được các tờ báo ở Úc miêu tả là “vụ tai nạn cực kỳ kỳ lạ”, khi một cậu bé 8 tuổi đang chơi trên bãi biển trong tiết trời 30 độ C thì bất ngờ bị một tia sét đánh thẳng vào người, khiến cậu ngã xuống nước. Sự việc đã diễn ra thế nào và cậu bé hiện nay ra sao?
Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.