Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ giảm 10 kg, chia sẻ chế độ ăn uống lành mạnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đinh Khánh Hòa - thí sinh Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 gây ấn tượng bởi nét đẹp trong trẻo, rạng rỡ. Ít ai biết được rằng, người đẹp Gen Z này từng nỗ lực giảm 10 kg trước khi đến với cuộc thi.

Đinh Khánh Hòa (SBD 088) là sinh viên Đại học RMIT, Hà Nội. Người đẹp sinh năm 2003 sở hữu đường nét thanh tú và sáng sân khấu. Từ phần thi áo tắm đến tiết mục múa đương đại trong Người đẹp Tài năng, Khánh Hòa đều gây ấn tượng với BGK bởi phong thái tự tin. Cô bạn đã xuất sắc được chọn vào Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ giảm 10 kg, chia sẻ chế độ ăn uống lành mạnh ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ giảm 10 kg, chia sẻ chế độ ăn uống lành mạnh ảnh 2

Đinh Khánh Hòa gây ấn tượng với hình thể chuẩn và phong thái tự tin.

Đinh Khánh Hòa tâm sự cô bạn từng là nạn nhân của việc bị kỳ thị ngoại hình, cũng như nhận được nhiều lời khuyên nên giảm cân. Người đẹp Gen Z cho hay, bản thân không cảm thấy buồn trước những lời góp ý, thay vào đó là dành thời gian nhìn nhận bản thân cũng như nỗ lực thay đổi để tốt hơn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ giảm 10 kg, chia sẻ chế độ ăn uống lành mạnh ảnh 3

Đinh Khánh Hòa đã tự lên kế hoạch tập thể dục và ăn uống phù hợp. Người đẹp tập trung vào chế độ ăn uống, ăn rau xanh, nhiều thịt và ít tinh bột, cũng như tham gia vào nhiều hoạt động thể chất như tập gym, đạp xe, chạy bộ để vừa có thể cải thiện sức khỏe lẫn cân nặng.

Bên cạnh đó, người đẹp Hà Thành thừa nhận bản thân là người khá nhút nhát. Chính vì thế, cô bạn đã tham gia nhiều hoạt động, điển hình như tham gia vào câu lạc bộ để trở nên tự tin hơn: "Sau khi được học hỏi và trò chuyện từ những bạn khác thì em mới nhận ra sự tự tin vẫn là điều quan trọng nhất để giúp mình làm tất cả mọi thứ" - Khanh Hoà vui vẻ chia sẻ.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ giảm 10 kg, chia sẻ chế độ ăn uống lành mạnh ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ giảm 10 kg, chia sẻ chế độ ăn uống lành mạnh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm