Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm Chung khảo, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 miệt mài luyện tập với cường độ cao để mang đến những phần thi chất lượng nhất. Trang điểm nhẹ nhàng, phục trang giản dị, những người đẹp khoe vẻ đẹp tự nhiên cùng thần thái bản lĩnh.

Hoa hậu Việt Nam 2022 là đấu trường nhan sắc cấp quốc gia uy tín đang nhận được sự quan tâm, yêu thích lớn từ công chúng. Sau quá trình lựa chọn gắt gao từ hội đồng BGK, 56 người đẹp từ khắp các tỉnh thành sẽ bước vào đêm Chung khảo toàn quốc. Càng gần đến ngày diễn ra đêm Chung khảo, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 càng tập trung hơn, luyện tập với cường độ cao.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực ảnh 2

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam lọt vào đêm Chung khảo có chiều cao khá đồng đều và hình thể đẹp.

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn đồng diễn cũng như các phần thi cá nhân tại đêm Chung khảo toàn quốc, dàn người đẹp trải qua nhiều giờ liền luyện tập miệt mài cùng biên đạo và các huấn luyện viên. Trước thời khắc quan trọng của cuộc thi đang đến gần, thí sinh Lê Minh Anh bộc bạch đã không ít lần bật khóc vì quá áp lực.

Thế nhưng, Minh Anh cùng các người đẹp khác cũng nhanh chóng "xốc" lại tinh thần bởi chính những khoảnh khắc đầy xúc động này mới càng làm hành trình chinh phục vương miện thêm ý nghĩa.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực ảnh 3

Từ các động tác dịu dàng, thiết tha đến mạnh mẽ, dứt khoát, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2022 đều thể hiện rất "mượt".

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực ảnh 4

Dù lịch trình dày đặc và phải tập luyện tần suất cao, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam vẫn giữ tinh thần tập trung cao độ cũng như nguồn năng lượng tích cực.

Thí sinh Lý Thị Thu Thảo, SBD 305 cho biết cô rất yêu thích các hoạt động nhảy múa nhưng vốn không có năng khiếu. Thế nhưng khi đến với cuộc thi năm nay và được tập luyện cùng các bạn, Thu Thảo có thêm nhiều động lực lẫn sự tự tin để hoàn thiện bản thân.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực ảnh 5

Trong hành trình chinh phục chiếc vương miện, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 xem nhau như những người bạn cùng tiến.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực ảnh 6

Dù chỉ là hình ảnh trong phòng tập, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn khiến người hâm mộ "thả tim" không ngừng bởi vẻ ngoài rạng rỡ, yêu kiều.

Hiện tại, dàn người đẹp bước vào đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 đang bước vào giai đoạn “cao điểm” để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại đêm Chung khảo, cũng như đến gần hơn với ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng rỡ, dù có lúc bật khóc vì áp lực ảnh 7

Tập luyện cường độ cao hay lịch trình dày đặc cũng không làm mất đi vẻ rạng rỡ cũng như sự quyết tâm của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm