Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này

HHT - Đây là một trong những thí sinh có nhan sắc ấn tượng nhất và được nhắc đến nhất của Miss World Vietnam 2022. Cô nàng sở hữu khuôn mặt có thể so sánh với 3 nàng hậu đình đám là Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My.

Thí sinh Nguyễn Phương Nhi, SBD 116 là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất của Top 38 Miss World Vietnam 2022 với số đo chỉ 57 cm.

Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này ảnh 1

Phương Nhi được đánh giá là một trong số những người đẹp nổi bật và tỏa sáng nhất trong hành trình Miss World Vietnam 2022. Cô gái được dân mạng khen sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”. Thậm chí, không ít netizen phát hiện ra Phương Nhi có vẻ ngoài “lai” giữa 3 người đẹp là: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My.

Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này ảnh 2
Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này ảnh 3

Một số người cho rằng Nguyễn Phương Nhi có sống mũi cao tự nhiên giống với Hoa hậu Lương Thùy Linh, đôi mắt hiền lành ấm áp giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và khuôn miệng tươi tắn ngọt ngào giống với Á hậu Huyền My. Cả ba đều là những mỹ nhân đình đám của làng Hoa - Á hậu Việt.

Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này ảnh 4
Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này ảnh 5

Nguyễn Phương Nhi còn từng có hai lần “đụng đồ” với Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà không hề lép vế. Hai người đẹp còn có điểm chung là cùng đến từ Thanh Hóa. Sự trùng hợp thú vị này càng khiến cho Phương Nhi được cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp chú ý hơn.

Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này ảnh 6

Tuy chưa đạt được thành tích cao trong các cuộc thi phụ, nhưng với nhan sắc ngọt ngào, tươi tắn, cộng thêm thành tích học tập đáng nể, thành thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, netizen tin rằng Phương Nhi sẽ còn lọt sâu hơn trong hành trình tiếp theo của Miss World Vietnam 2022.

Thí sinh Miss World Vietnam có nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, trông rất giống 3 nàng hậu này ảnh 10
Tin liên quan