Thí sinh nhí hát "Hongkong1" khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối, ấp úng không nên lời

Thí sinh nhí hát "Hongkong1" khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối, ấp úng không nên lời
HHT - Trong tập mới nhất của show "Giọng hát Việt nhí 2018", thí sinh Phương Trúc đã có phần thể hiện ghi điểm với dàn HLV bằng bản mashup mới lạ 2 ca khúc "Hongkong1" và "Thằng điên".

Theo đó, Phương Trúc học trò đội HLV Hồ Hoài Anh - Hương Giang đã thể hiện bản mashup Hongkong1 - Thằng điên phiên bản The Voice Kids. Có thể thấy, 2 ca khúc hit có nội dung không mấy liên quan với nhau nhưng đã được biến thành một phép cộng ăn ý, phù hợp với giọng hát ngọt ngào của Phương Trúc

Thí sinh nhí hát "Hongkong1" khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối, ấp úng không nên lời ảnh 1

Thể hiện sự bối rối khi lắng nghe bản mashup, HLV Soobin Hoàng Sơn liên tục cảm thán: "thật ra là, thật ra là..." khiến khán giả không nhịn được cười. Sau đó, nam HLV đã bình tĩnh lại và dành nhiều lời khen ngợi dành cho tiết mục này.

Thí sinh nhí hát "Hongkong1" khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối, ấp úng không nên lời ảnh 2
Thí sinh nhí hát "Hongkong1" khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối, ấp úng không nên lời ảnh 3

HLV Vũ Cát Tường cho biết Hồ Hoài Anh đã có chiến lược chọn bài hát đáp ứng được xu hướng âm nhạc trong giai đoạn gần đây. HLV Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ Phương Trúc đã tích cực tập luyện cho phần thi vì dòng nhạc này cũng không phải sở trường của cô bé. 

Bên cạnh đó, thí sinh nhí Văn Minh học trò đội HLV Bảo Anh - Khắc Hưng cũng thể hiện ca khúc 1+1 của tác giả Lê Thiện Hiếu cùng sự hỗ trợ của rapper Đinh Tuấn Anh bước ra từ cuộc thi Sing My Song. Giống như tên của mình, cậu bé thể hiện ca khúc theo phong cách văn minh, đáng yêu. HLV Soobin Hoàng Sơn cho biết ca khúc này giúp cậu bé như "hổ thả vào rừng" rất máu lửa. HLV Khắc Hưng cũng bày tỏ sự yêu thích trước học trò của mình. 

Thí sinh nhí hát "Hongkong1" khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối, ấp úng không nên lời ảnh 4
Thí sinh nhí hát "Hongkong1" khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối, ấp úng không nên lời ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.