Thí sinh The Face Vietnam 2018 “dành cả tuổi thanh xuân” để đọc thuộc vài câu thoại… mà vẫn sai!

Thí sinh The Face Vietnam 2018 “dành cả tuổi thanh xuân” để đọc thuộc vài câu thoại… mà vẫn sai!
HHT - Chỉ một vài câu thoại ngắn thôi mà các thí sinh của The Face đọc đi đọc lại mãi... vẫn sai!

Trong trang phục thể thao năng động, các thí sinh của 3 đội bước vào thử thách quay video tại hệ thống phòng tập CitiGym, phần thi nhóm này được nâng cấp lên về độ khó và đòi hỏi ở thí sinh rất nhiều những kỹ năng.

Các thành viên của mỗi đội, mỗi người là một mắt xích để thực hiện các chuỗi động tác bao gồm: nhảy squat, đạp xe, lật lốp xe, đu xà, nhảy dây. Thông điệp cuối cùng của nhãn hàng phải được đọc đồng thanh và đặc biệt trước đó khó khăn còn lớn hơn khi bắt buộc các thí sinh phải vừa thực hiện động tác vừa đọc lời thoại.

Thí sinh The Face Vietnam 2018 “dành cả tuổi thanh xuân” để đọc thuộc vài câu thoại… mà vẫn sai! ảnh 1

Trương Thanh Long bất ngờ trở thành “hố đen” của đội Minh Hằng khi liên tục mắc lỗi thoại sai. Cô em út Như Mỹ cũng có màn thể hiện không khá khẩm hơn là mấy. Như Mỹ thậm chí còn liên tục bị nhắc nhở bởi đại diện nhãn hàng, thêm phần bị Host Nam Trung quát mắng vì có thái độ chưa tốt khi tiếp nhận lời nhận xét, quá áp lực thí sinh này đã bật khóc.

Thí sinh The Face Vietnam 2018 “dành cả tuổi thanh xuân” để đọc thuộc vài câu thoại… mà vẫn sai! ảnh 2

Khó có thể tưởng tượng, nếu không có Thanh Hằng chỉ đạo thì 5 thành viên: Mạc Trung Kiên, Lệ Nam, Linh Chi, Mid Nguyễn, Hồ Thu Anh sẽ phải xoay sở như thế nào với một mớ hỗn độn, xáo trộn hết những gì đã được tập luyện trước đó. Mạc Trung Kiên thể hiện sự uể oải và chán nản, muốn bỏ cuộc trước chướng ngại vật là thanh xà ngang bào mòn sức lực. Lệ Nam phải “bơi vật vã” trong những câu thoại, nhớ nhớ quên quên thứ tự các câu chữ. 

Thí sinh The Face Vietnam 2018 “dành cả tuổi thanh xuân” để đọc thuộc vài câu thoại… mà vẫn sai! ảnh 3

Nói tiếng Việt bập bẹ, giao tiếp ngập ngừng, rõ ràng đọc thoại trôi chảy là một bài toán quá khó đối với Brian Trần. Ngay từ đầu khi chiêu dụ thí sinh này về đội của mình, Võ Hoàng Yến biết rõ điểm yếu đó, nhưng qua thời gian ngắn, khắc phục là điều không tưởng. Nhưng anh chàng này chỉ là một phần trong nguyên nhân dẫn đến màn trình diễn tệ hại của team Võ Hoàng Yến. Theo cách đánh giá của phía đại diện nhãn hàng, Võ Hoàng Yến chính là nguồn cơn của vấn đề, cô nói quá nhiều, nói quá nhanh, thí sinh không những không tiếp thu kịp, ngược lại vô tình mang đến cho các bạn những áp lực rất lớn. Huấn luyện viên Minh Hằng còn cười cợt trước việc không nghe rõ Võ Hoàng Yến nói gì với thí sinh vì tốc độ bắn chữ liên thanh của vị Mentor này.

Tập 4 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ được lên sóng vào tối chủ nhật ngày 28/10 trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm