Thí sinh Top 15 Hoa hậu Quốc tế Malaysia bị chỉ trích dữ dội vì phát ngôn khó chấp nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Malaysia (Miss International Malaysia - MIM) đã bị một người tung bằng chứng tố rằng cô có những phát ngôn không thể chấp nhận, như: “Tôi chẳng bao giờ coi mình là người Malaysia và mơ ước của tôi là chuyển ra nước ngoài sống”. Thí sinh này đang bị công chúng Malaysia chỉ trích rất dữ dội.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Malaysia đã bị hoãn trong năm 2020 và 2021 vì bệnh dịch, nhưng cuối cùng thì năm nay cũng đã có thể được tổ chức. Thí sinh giành vương miện sẽ đại diện cho Malaysia đi dự thi Miss International cấp thế giới.

Trong khi công chúng Malaysia đang hào hứng theo dõi cuộc thi thì một cư dân mạng bỗng tung bằng chứng là nhiều ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện với Abby Lee, một thí sinh trong Top 15 của Hoa hậu Quốc tế Malaysia, cho thấy thí sinh này có thái độ khó chấp nhận.

Thí sinh Top 15 Hoa hậu Quốc tế Malaysia bị chỉ trích dữ dội vì phát ngôn khó chấp nhận ảnh 1

Top 15 thí sinh của Hoa hậu Quốc tế Malaysia (ảnh Abby Lee ở hàng dưới cùng, chính giữa). Ảnh: Angelopedia.

Trong những cuộc trò chuyện qua tin nhắn đó, Abby Lee nói rằng cô “không bao giờ coi mình là người Malaysia” và “việc sang nước khác sống đã luôn là mơ ước của tôi”.

Chưa dừng lại ở đó, Abby Lee còn đi xa hơn khi đặt ra câu hỏi rằng tại sao cô lại sinh ra ở Malaysia mà không phải ở nước khác, trong khi cô thích Trung Quốc và Nhật hơn.

Người đã đăng những tin nhắn của Abby Lee viết: “Tôi không bao giờ biết rằng một người không muốn thừa nhận mình là người Malaysia lại có thể lọt vào vòng chung kết Miss International Malaysia”. Sau đó, người này cập nhật tin tức rằng Ban Tổ chức MIM đã gỡ ảnh Abby Lee trên tài khoản mạng xã hội của họ, tuy nhiên Ban Tổ chức không đưa ra lời giải thích.

Thí sinh Top 15 Hoa hậu Quốc tế Malaysia bị chỉ trích dữ dội vì phát ngôn khó chấp nhận ảnh 2

Một phần tin nhắn của Abby bị tung lên mạng, trong đó cô nói không coi mình là người Malaysia và luôn muốn sang nước khác sống. Ảnh: Facebook.

Cư dân mạng ở Malaysia đang cực kỳ phẫn nộ trước thái độ và những lời nói của Abby Lee. Họ viết những bình luận giận dữ như:

“Tôi không muốn nói là cô ta xấu xí đâu, nhưng còn nhiều cô gái khác đẹp hơn cô ta cả về ngoại hình lẫn trái tim, cô ta cần bị loại ngay lập tức. Chúng ta không cần một người không yêu nước như thế”.

“Cô ta nói không tốt về đất nước mình, cho thấy cô ta vừa thiếu tình cảm, vừa ngu ngốc”.

“Các cuộc thi Hoa hậu bây giờ luôn tìm những thí sinh vừa xinh đẹp vừa thông minh, Abby Lee không đạt được cả hai”.

Thí sinh Top 15 Hoa hậu Quốc tế Malaysia bị chỉ trích dữ dội vì phát ngôn khó chấp nhận ảnh 3

Abby Lee. Ảnh: Facebook.

Hiện Abby Lee chưa đưa ra phản hồi gì, nhưng nếu những phát ngôn trên của cô là hoàn toàn thật thì chắc chắn cô khó lòng quay trở lại với bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào khác ở Malaysia nữa.

Thí sinh Top 15 Hoa hậu Quốc tế Malaysia bị chỉ trích dữ dội vì phát ngôn khó chấp nhận ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm