Thí sinh “Top Model Online 2019” gây bức xúc khi khẳng định mình giỏi hơn RM (BTS)

HHT - Cộng đồng ARMY Việt đang rất bức xúc với P.T, thí sinh tham dự “Top Model Online 2019”, khi có hàng loạt những bình luận so sánh chính mình với RM (BTS) và loạt phát ngôn gây sốc.

Trong cuộc thi Top Model Online 2019, P.T với tính cách sẵn sàng làm lố, không ngại chiêu trò độc lạ đã trở thành thí sinh có điểm cao nhất và lọt vào ngôi nhà chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019. Ngay từ thời điểm đó, cộng đồng mạng đã phản đối chiến thắng này của P.T. Lý do là trước khi tham gia Top Model Online 2019, chàng trai này đã nổi tiếng với những màn livestream bán hàng thì ít mà "cà khịa" khách hàng thì nhiều, thậm chí còn sẵn sàng dùng các từ ngữ bậy. 

Thí sinh “Top Model Online 2019” gây bức xúc khi khẳng định mình giỏi hơn RM (BTS) ảnh 1 P.T là thí sinh chiến thắng Top Model Online 2019

Thời gian gần đây, cái tên P.T lại khiến cộng đồng ARMY Việt bức xúc khi liên tục có những phát ngôn động chạm đến nhóm nhạc BTS và trưởng nhóm RM. Trong khi livestream, P.T liên tục tự nhận mình tài giỏi và đẹp trai hơn RM, thắc mắc “Anh không đủ trình hay RM không đủ trình”. Thậm chí sau đó P.T còn hỏi lại “Chả hiểu BTS là ai mà sao các bạn phát cuồng thế nhỉ”.

Thí sinh “Top Model Online 2019” gây bức xúc khi khẳng định mình giỏi hơn RM (BTS) ảnh 2 P.T liên tục tự so sánh mình với RM (BTS) 

Khi có người hỏi tại sao cứ liên tục đặt chính mình và RM lên bàn cân, P.T khẳng định "Anh cũng biết nhảy, biết hát, biết diễn. Tại sao anh không có thể hơn được?".

Thí sinh “Top Model Online 2019” gây bức xúc khi khẳng định mình giỏi hơn RM (BTS) ảnh 3 P.T "cà khịa" RM
Thí sinh “Top Model Online 2019” gây bức xúc khi khẳng định mình giỏi hơn RM (BTS) ảnh 4 Nhiều comment tự nhận mình đẹp trai như thành viên nhóm BTS của P.T

Quay ngược thời gian, trên tài khoản Facebook thì chàng trai này đã nhiều lần nhận mình “đẹp trai như BTS”; “cười giống RM” rồi lại khen bản thân giống với Jungkook. Những phát ngôn gây sốc của P.T đang bị nhiều ARMY chỉ trích, cho rằng anh chàng đang cố gây chú ý bằng cách ăn theo tên tuổi BTS. Đáp lại, P.T vẫn khẳng định mình không bao giờ xin lỗi ARMY mà chính fan BTS sẽ phải làm việc đó.

Thí sinh “Top Model Online 2019” gây bức xúc khi khẳng định mình giỏi hơn RM (BTS) ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...