Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ"

Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ"
HHT - Đi thi chạy nhưng lại mặc váy, tưởng rằng cô gái phải thi lại môn học này, thế nhưng không ngờ người “ân nhân phù trợ” lại đứng ngay ở phía sau giúp cô nàng thoát chết một cách ngoạn mục.

Thể dục được xem là một trong những môn học ám ảnh nhất của tuổi học trò, đặc biệt là các bạn học sinh vốn có học lực khá, giỏi trên lớp. Chính vì độ khó nhằn của môn học này mà nhiều học sinh đã bày đủ mọi cách, thậm chí là tìm trò để “tránh né” được việc học tập cũng như thi cử môn thể dục.

Tuy vậy, nhiều người lại có câu, “có chạy đằng trời cũng chẳng thoát”, và câu nói trên thực sự đúng với trường hợp của nữ sinh dưới đây.

Trong khi bạn bè cùng trang lứa ai cũng đều chuẩn bị sẵn đồng phục thể dục để chuẩn bị cho lượt chạy của mình, cô bạn nhà ta lại lựa chọn cách mặc váy để được “miễn thi”. Tuy vậy chẳng may cho cô bạn khi thầy giáo thể dục này nhất quyết không đồng ý, điều này đồng nghĩa với việc nữ sinh phải bước vào đường chạy với bộ váy cồng kềnh. 

Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ" ảnh 1
Mặc váy thì làm sao mà chạy đây nhỉ?

Nhưng quả thật may mắn cho nữ sinh này, “ân nhân phù trợ” - một anh chàng nam sinh khác đang đứng phía sau để chứng kiến phần thi chạy có chiếc quần có lẽ là “vừa size” với mình. Ngay lập tức, cô nàng đã nhanh trí mượn tạm chiếc quần thể dục của nam sinh, còn anh chàng này thì lặng lẽ lùi bước về sau với chiếc váy quá khổ. 

Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ" ảnh 2

Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ" ảnh 3
May thay, người “ân nhân” này lại xuất hiện đúng lúc giúp cô nàng thoát được bàn thua trông thấy.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã ngay lập tức nhận được sự thích thú từ cư dân mạng, đa số người dùng đều bày tỏ sự khâm phục dành cho anh chàng ga lăng này.

Bạn M.H bình luận: “Dễ thương cực kỳ”.

“Nể phục sự ga lăng của anh chàng, hiếm lắm mới gặp được một người như thế” - Bạn Q.X nhận xét.

Còn tài khoản B.M.A thì bình luận: “Chắc là cặp đôi đấy, chứ ai đời mà chịu đổi quần cho nhau thế đâu”.

Theo Ảnh: Kho Tàu TV
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.