Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ"

Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ"
HHT - Đi thi chạy nhưng lại mặc váy, tưởng rằng cô gái phải thi lại môn học này, thế nhưng không ngờ người “ân nhân phù trợ” lại đứng ngay ở phía sau giúp cô nàng thoát chết một cách ngoạn mục.

Thể dục được xem là một trong những môn học ám ảnh nhất của tuổi học trò, đặc biệt là các bạn học sinh vốn có học lực khá, giỏi trên lớp. Chính vì độ khó nhằn của môn học này mà nhiều học sinh đã bày đủ mọi cách, thậm chí là tìm trò để “tránh né” được việc học tập cũng như thi cử môn thể dục.

Tuy vậy, nhiều người lại có câu, “có chạy đằng trời cũng chẳng thoát”, và câu nói trên thực sự đúng với trường hợp của nữ sinh dưới đây.

Trong khi bạn bè cùng trang lứa ai cũng đều chuẩn bị sẵn đồng phục thể dục để chuẩn bị cho lượt chạy của mình, cô bạn nhà ta lại lựa chọn cách mặc váy để được “miễn thi”. Tuy vậy chẳng may cho cô bạn khi thầy giáo thể dục này nhất quyết không đồng ý, điều này đồng nghĩa với việc nữ sinh phải bước vào đường chạy với bộ váy cồng kềnh. 

Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ" ảnh 1
Mặc váy thì làm sao mà chạy đây nhỉ?

Nhưng quả thật may mắn cho nữ sinh này, “ân nhân phù trợ” - một anh chàng nam sinh khác đang đứng phía sau để chứng kiến phần thi chạy có chiếc quần có lẽ là “vừa size” với mình. Ngay lập tức, cô nàng đã nhanh trí mượn tạm chiếc quần thể dục của nam sinh, còn anh chàng này thì lặng lẽ lùi bước về sau với chiếc váy quá khổ. 

Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ" ảnh 2
Thi thể dục nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh chóng kiếm được "ân nhân phù trợ" ảnh 3
May thay, người “ân nhân” này lại xuất hiện đúng lúc giúp cô nàng thoát được bàn thua trông thấy.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã ngay lập tức nhận được sự thích thú từ cư dân mạng, đa số người dùng đều bày tỏ sự khâm phục dành cho anh chàng ga lăng này.

Bạn M.H bình luận: “Dễ thương cực kỳ”.

“Nể phục sự ga lăng của anh chàng, hiếm lắm mới gặp được một người như thế” - Bạn Q.X nhận xét.

Còn tài khoản B.M.A thì bình luận: “Chắc là cặp đôi đấy, chứ ai đời mà chịu đổi quần cho nhau thế đâu”.

Theo Ảnh: Kho Tàu TV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.