Thi THPT Quốc gia 2018: Có điểm thi chỉ có duy nhất 1 thí sinh

Thi THPT Quốc gia 2018: Có điểm thi chỉ có duy nhất 1 thí sinh
HHT - Sáng nay, tại điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng, huyện Hóc Môn (TP.HCM) chỉ có duy nhất 1 thí sinh dự thi.
Điểm thi chỉ có duy nhất 1 thí sinh.

Thí sinh duy nhất của điểm thi THPT Phạm Văn Sáng là em Phạm Ngọc Quỳnh Như, học sinh lớp 12A12 Trường THPT Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Lãnh đạo điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng cho biết, em Phạm Ngọc Quỳnh Như đăng ký thi cả 2 ban Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội.

Chính vì vậy, trong giờ thi cả 2 ban ở điểm này (sáng ngày 26, 27/6), điểm thi này chỉ có duy nhất một thí sinh tại một phòng thi.    

Cũng trong sáng nay, tại điểm thi THCS Phan Bội Châu (quận Tân Phú) có phòng thi chỉ có duy nhất 1 thí sinh. Đó là thí sinh tự do Hoàng Việt. Được biết, Việt đã học xong trung cấp y, từng làm điều dưỡng viên và kỳ thi này bạn chỉ thi môn Toán, Văn, Sinh.

Tuy chỉ có một thí sinh nhưng tại các điểm thi vẫn có đầy đủ các bộ phận phục vụ từ điện lực, công an, 2 giám thị, lãnh đạo điểm thi để đảm bảo đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công trong kỳ thi.

Theo Infornet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình ShopeeFood rực sắc cam tại Hà Nội và Hưng Yên: Gai Con được chiều hết nấc

Hành trình ShopeeFood rực sắc cam tại Hà Nội và Hưng Yên: Gai Con được chiều hết nấc

Thành công kết nối mọi điểm chạm cảm xúc trong suốt 2 ngày concert “Anh trai vượt ngàn chông gai” tại Hưng Yên vừa qua, ShopeeFood đã góp phần tạo nên một kỉ niệm khó quên cho hàng ngàn "Gai Con". Mọi khoảnh khắc từ khi đặt chân xuống sân bay đến khi hòa mình vào âm nhạc đều được ShopeeFood “chăm chút” để hành trình “đu show” rực rỡ và trọn vẹn cảm xúc.