Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINK đều biết Rosé thích ăn mọi loại rau củ, chỉ trừ quả bơ. Nhưng đâu phải ai cũng rõ nguyên nhân Rosé nói không với loại quả nổi tiếng bổ dưỡng này.

Rosé không chỉ là thánh ăn của BLACKPINK mà còn có đam mê đặc biệt với các loại rau củ quả. Trong một lần đến Thái Lan, Rosé từng phát khóc vì sung sướng khi được ăn món giá đỗ quá ngon, cọng nào cũng mập mạp, vừa giòn vừa ngọt. Rosé thích mê các món cuốn của Việt Nam cũng vì có rất nhiều rau.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 1

Rosé rất thích ăn rau củ quả

Ấy thế mà Rosé không bao giờ chịu nhấm nháp quả bơ, dù chỉ một miếng nhỏ cũng không. Ai chẳng biết quả bơ cực tốt cho sức khỏe, mượt tóc đẹp da, chống lão hóa, giúp tim chắc khỏe. Trong khi nhiều người ăn bơ hằng ngày thì Rosé lại quyết không chung sống với bơ.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 2

Riêng quả bơ thì không

Lý do của Rosé đưa ra rất đơn giản. Cô thích ăn các loại rau mọng nước, vừa giòn vừa ngọt, ăn đến đâu thấy sảng khoái đến đó. Trong khi đó quả bơ quá mềm, quá ngậy, trái hẳn với sở thích của Rosé nên cô không thấy ngon miệng chút nào. Dù biết ăn bơ rất tốt cho sức khỏe thì Rosé cũng đành từ chối.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 3

Thế nhưng Rosé thường nhận được quà tặng hình quả bơ

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 4

Nhìn gương mặt Rosé thấy mà thương!

Vì biết Rosé ghét cay ghét đắng quả bơ nên BLINK tinh nghịch thường xuyên tặng Rosé những món đồ có hình quả bơ. Thậm chí nhân viên của YG Ent cũng gây bất ngờ cho cô bằng món quà quả bơ. Chưa hết, fan còn gọi Rosé bằng biệt danh Avocachaeng, như để nhấn mạnh vào thứ mà Rosé chịu không nổi.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.