Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINK đều biết Rosé thích ăn mọi loại rau củ, chỉ trừ quả bơ. Nhưng đâu phải ai cũng rõ nguyên nhân Rosé nói không với loại quả nổi tiếng bổ dưỡng này.

Rosé không chỉ là thánh ăn của BLACKPINK mà còn có đam mê đặc biệt với các loại rau củ quả. Trong một lần đến Thái Lan, Rosé từng phát khóc vì sung sướng khi được ăn món giá đỗ quá ngon, cọng nào cũng mập mạp, vừa giòn vừa ngọt. Rosé thích mê các món cuốn của Việt Nam cũng vì có rất nhiều rau.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 1

Rosé rất thích ăn rau củ quả

Ấy thế mà Rosé không bao giờ chịu nhấm nháp quả bơ, dù chỉ một miếng nhỏ cũng không. Ai chẳng biết quả bơ cực tốt cho sức khỏe, mượt tóc đẹp da, chống lão hóa, giúp tim chắc khỏe. Trong khi nhiều người ăn bơ hằng ngày thì Rosé lại quyết không chung sống với bơ.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 2

Riêng quả bơ thì không

Lý do của Rosé đưa ra rất đơn giản. Cô thích ăn các loại rau mọng nước, vừa giòn vừa ngọt, ăn đến đâu thấy sảng khoái đến đó. Trong khi đó quả bơ quá mềm, quá ngậy, trái hẳn với sở thích của Rosé nên cô không thấy ngon miệng chút nào. Dù biết ăn bơ rất tốt cho sức khỏe thì Rosé cũng đành từ chối.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 3

Thế nhưng Rosé thường nhận được quà tặng hình quả bơ

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 4

Nhìn gương mặt Rosé thấy mà thương!

Vì biết Rosé ghét cay ghét đắng quả bơ nên BLINK tinh nghịch thường xuyên tặng Rosé những món đồ có hình quả bơ. Thậm chí nhân viên của YG Ent cũng gây bất ngờ cho cô bằng món quà quả bơ. Chưa hết, fan còn gọi Rosé bằng biệt danh Avocachaeng, như để nhấn mạnh vào thứ mà Rosé chịu không nổi.

Thích ăn rau củ là thế nhưng vì sao Rosé (BLACKPINK) “không đội trời chung” với quả bơ? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.