Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này

0:00 / 0:00
0:00
Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này
HHT - Ngoài các bộ phim "Hospital Playlist 2", "Hometown Cha Cha Cha" đã quá quen thuộc trong năm 2021 này. Thì danh sách dưới đây cũng đều là những bộ phim hài hước và ngọt ngào, phù hợp cho hội chị em cày miệt mài trong dịp lễ.

Trong năm 2021, Hospital Playlist 2 Hometown Cha Cha Cha đều là những bộ phim quá quen thuộc với khán giả Việt. Nội dung của những bộ phim này không chỉ tràn ngập tiếng cười, mà còn mang thông điệp chữa lành ở trong từng câu chuyện, được biên kịch khéo léo truyền tải đến khán giả.

Thế nhưng ngoài các bộ phim trên, 2021 cũng vẫn còn những bộ phim Hàn khác có nội dung cũng vô cùng ngọt ngào, hài hước và không kém phần lãng mạn. Phù hợp để hội chị em bỏ túi cày trong những ngày Lễ sắp tới đây.

One The Woman (Nữ Thanh Tra Tài Ba)

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 1

Honey Lee và Lee Sang Yoon trong "Nữ Thanh Tra Tài Ba".

Nữ Thanh Tra Tài Ba là bộ phim xoay quanh câu chuyện hai người phụ nữ có ngoại hình y hệt nhau. Một người là Jo Yeon Joo (Honey Lee) - một nữ công tố viên chống tham nhũng và Kang Mi Na - con dâu của một gia đình tài phiệt.

Một tai nạn tình cờ xảy đến khiến Jo Yeon Joo và Kang Mi Na hoán đổi thân phận cho nhau. Từ đó, cuộc sống của cả hai đã hoàn toàn đảo lộn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 2

Sau khi ra mắt, Nữ Thanh Tra Tài Ba đã thành công khiến khán giả không thể rời mắt bởi những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn và khó đoán ở mỗi tập phim. Honey Lee không chỉ đem đến sự hài hước mà còn nhập vai vô cùng hoàn hảo, trong hai vai trò nữ thanh tra và con dâu nhà tài phiệt.

Bên cạnh đó, phản ứng hóa học của Honey Lee với nam diễn viên Lee Sang Yoon trong vai thiếu gia nhà tài phiệt, cũng là một điểm nhấn vô cùng đáng yêu và thú vị. Ngoài ra, trong phim còn có phân đoạn Honey Lee giao tiếp bằng Tiếng Việt với nữ diễn viên người Việt - Nguyễn Thị Hương trong vai Jiyun Kim Huong khiến khán giả vô cùng thích thú, ấn tượng.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 3

Cảnh Honey Lee và nữ diễn viên Nguyễn Thị Hương giao tiếp bằng tiếng Việt.

Dali And Cocky Prince (Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo)

Với sự góp mặt của Kim Min Jae và Park Gyu Young, Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo kể về câu chuyện của Jin Mu Hak (Kim Min Jae) - một chàng trai có thành tích học tập kém cỏi, nhưng lại rất biết cách kiếm tiền. Anh đã gặp được Kim Dal Li (Park Gyu Young) - nữ giám đốc của một phòng trưng bày nghệ thuật đang gặp khó khăn về tài chính.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 4

Kim Min Jae và Park Gyu Young trong "Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo".

Mặc dù Jin Mu Hak đã phải lòng Dal Li ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng hoàn cảnh đẩy đưa khiến họ trở thành chủ nợ và con nợ. Và thế là, Jin Mu Hak - chủ nợ phải cùng ngồi lại với Dal Li - con nợ, cùng nhau giải quyết các vấn đề khó khăn giữa đôi bên. Và nhờ đó mà cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 5

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, sẽ khiến bạn luôn phải mỉm cười từ đầu đến cuối. Kim Min Jae và Park Gyu Young vào vai hai con người với tính cách và lối sống trái ngược, một cô nàng tiểu thư danh giá nhưng hết thời, gặp phải chàng trai lắm tiền nhưng thô kệch. Vậy mà vẫn thu hút lẫn nhau và cùng giúp đỡ nhau tìm được giá trị của bản thân.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 6

Yumi's Cells (Các Tế Bào Của Yumi)

Các Tế Bào Của Yumi là bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên thu hút hàng tỷ lượt xem sau khi ra mắt. Trong phim, Kim Go Eun vào vai Yumi, một cô nhân viên văn phòng vô cùng tầm thường. Cô thường xuyên nhiệt tình trong mọi việc nhưng luôn bị người khác làm tổn thương hoặc lợi dụng. Vì thế Yumi ngày một trở nên tự ti và mặc cảm, cuộc sống cũng ngày càng buồn tẻ. Cho đến khi Yumi gặp được Goo Woong.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 7

Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun trong "Các Tế Bào Của Yumi".

Điểm đặc biệt của bộ phim này nằm ở phần các tế bào bên trong con người nữ chính Yumi đã được nhân hóa lên, rất sinh động và đáng yêu. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên có phân cảnh lồng ghép giữa hoạt hình 3D và đời thực rất chân thật.

Khán giả có thể thấy mỗi tế bào đều bên trong Yumi đều có đặc điểm riêng biệt. Chúng trò chuyện, rồi tranh cãi, rồi lại làm hòa. Nhưng đến cuối vẫn sẽ cùng nhau đưa ra một giải pháp tốt nhất và truyền thông điệp đó đến cho Yumi.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 8

Yumi cùng những tế bào đáng yêu bên trong cô nàng.

Bên cạnh những nhân tố tế bào là điểm chính trong phim, thì phản ứng hóa học nhẹ nhàng, hài hước giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun cũng khiến khán giả vô cùng hài lòng.

Yumi do Kim Go Eun thể hiện có một sự nghiêm túc, cũng như khá nhàm chán bên ngoài, nhưng bên trong nội tâm lại đầy các cung bậc cảm xúc đảo lộn. Trong khi Ahn Bo Hyun có tạo hình như bước ra từ nguyên tác, đồng thời kết hợp rất tốt với nhân vật Goo Woong do mình đảm nhận.

Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 9
Thích "Hometown Cha Cha Cha" thì chớ bỏ qua 3 phim Hàn vừa hài hước, vừa ngọt ngào này ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm