Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí
HHT - Mỹ Tâm chia sẻ 100% lợi nhuận sẽ được sử dụng hoàn toàn để tài trợ học bổng cho trẻ em có tài năng về âm nhạc thực sự nhưng gặp phải hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

Chiều 29/9, dự án Soul of Music - một dự án nhân văn được hình thành bởi sáng kiến của Mỹ Tâm kết hợp cùng một nhãn hàng thời trang chính thức được công bố. Theo đó, từ hoạt động kinh doanh của bộ sưu tập thời trang cùng tên, 100% lợi nhuận sẽ được dùng để tài trợ học bổng âm nhạc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 1

Mỹ Tâm diện đầm vàng nổi bật trong sự kiện.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 2

Được biết, cả hai thương hiệu thời trang sẽ cùng thiết kế và sản xuất 33.000 sản phẩm.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 3
Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 4

Mỹ Tâm chia sẻ 100% lợi nhuận sẽ được sử dụng hoàn toàn để tài trợ học bổng cho trẻ em có tài năng về âm nhạc thực sự nhưng gặp phải hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 5

Thông qua quỹ Mỹ Tâm Foudation, dự án Soul of Music sẽ trao một cơ hội cho các em được học vào những trường âm nhạc hoặc trường năng khiếu âm nhạc tại các thành phố lớn.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 6

Đồng hành cùng dự án Soul of Music bằng cả tâm huyết, tình yêu thương và sự khắc khoải đối với nhiều em nhỏ có tài năng thật sự trong âm nhạc nhưng bị hạn chế bởi điều kiện sống, Mỹ Tâm chia sẻ: “Là một người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhiều năm, biểu diễn khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Mỹ Tâm đã rất trăn trở khi gặp rất nhiều ánh mắt trong veo của các em chứa đựng nhiều mong ước, nghe nhiều giọng hát trong trẻo của các em chỉ mong có cơ hội được vút cao, nhìn thấy nhiều bàn tay nhỏ xinh gõ trên những phím đàn và trống tự chế từ những vật dụng cũ kỹ của gia đình nhưng đầy đam mê…"

Cô tiếp lời: "Với dự án này, Mỹ Tâm như được tiếp thêm sức mạnh, thêm niềm tin để đến gần hơn với ước mơ của các em. Mỗi chiếc áo bạn mua trong bộ sưu tập Soul of Music này sẽ giúp các em nhỏ thêm một bước tới gần ước mơ của mình. Đừng để hoàn cảnh khó khăn ngăn cản tài năng âm nhạc của các em. Hãy cùng chúng tôi giúp các em theo đuổi ước mơ!”.

Đặc biệt, vào cuối chương trình, Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu với vai trò người mẫu để giới thiệu bộ sưu tập mới này. Nàng “Họa mi tóc nâu” nhắng nhít cùng các bé người mẫu nhí sải những bước catwalk đầy chuyên nghiệp khiến không khí tại buổi họp báo càng thêm sôi động, náo nhiệt. 

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 7

Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trong vai trò người mẫu.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 8

Đồng hành cùng cô là những học trò nhí của cựu siêu mẫu Xuân Lan.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 9

Vẻ mặt hớn hở cực đáng yêu và dễ thương của Mỹ Tâm.

Thích thú trước màn catwalk cực đáng yêu của Mỹ Tâm cùng dàn mẫu nhí ảnh 10

Mỹ Tâm hy vọng khán giả sẽ ủng hộ nhiệt tình dự án thiện nguyện này để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ hoạt động trong môi trường nghệ thuật

NHẬT QUANG - nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi thành công 155 triệu đồng cho Dự án Nhân ái

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi thành công 155 triệu đồng cho Dự án Nhân ái

HHT - Nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, phần thi Người đẹp Nhân ái đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Sau dự án đầu tiên, Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) là hai thí sinh tiếp theo lên sóng để trình bày về hoạt động thiện nguyện mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa.
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.