Thích thú với 1001 sắc thái chân thật của các lập trình viên trong MV "Dân IT"

Thích thú với 1001 sắc thái chân thật của các lập trình viên trong MV "Dân IT"
HHT - Sáng nay, 18/12/2019, gương mặt mới Bảo Đại đã giới thiệu MV debut “Dân IT”, một ca khúc nói về cuộc sống của một trong những nghề nghiệp hot nhất hiện hay: lập trình viên.

Buổi ra mắt có sự tham gia của người bạn thân của Bảo ĐạiCao Bá Hưng, quán quân Sing my song mùa đầu tiên. Cao Bá Hưng cho biết sau khi nghe thử demo, anh rất yêu thích ca khúc và quyết định hỗ trợ cho sản phẩm lần này mà không lấy chi phí.

Cao Bá Hưng chia sẻ: “Với Hưng, đây là ca khúc nằm ngoài vòng quy luật của những ca khúc đại chúng trong vài năm trở lại đây. Hưng rất thích vì từ giai điệu cho đến ca từ bài hát không lặp lại những trào lưu rất quen thuộc mà chúng ta nghe tới nghe lui mỗi ngày. Ngày xưa khi Hưng làm nhạc cho ca khúc "Thật bất ngờ", mặc dù thời điểm đó Thật bất ngờ cũng khác lạ và khó nghe nhưng Hưng tin tưởng nó sẽ thành công và nó đã thật sự trở thành hit. Hưng tin tưởng "Dân IT" cũng sẽ có một đời sống như thế”.

Thích thú với 1001 sắc thái chân thật của các lập trình viên trong MV "Dân IT" ảnh 1
Thích thú với 1001 sắc thái chân thật của các lập trình viên trong MV "Dân IT" ảnh 2

Anh Quang Anh, người thực hiện rất nhiều khâu cho MV Dân IT tiết lộ để thực hiện được 1 MV phải mất khoảng thời gian 2 tháng. Bởi MV được quay ở rất nhiều địa điểm và các cảnh đều có sự phức tạp ngoài dự kiến. Ví dụ phân cảnh Bảo Đại chơi game và bị thua tưởng rất dễ thực hiện nhưng phải mất hơn 50 tiếng đồng hồ mới hoàn thành vì Bảo Đại không thể nào chơi game thua được, cho dù cố tình thua.

Thích thú với 1001 sắc thái chân thật của các lập trình viên trong MV "Dân IT" ảnh 3

Trong buổi ra mắt MV, có rất nhiều thắc mắc vì sao Bảo Đại là gương mặt trẻ nhưng tại sao không lấy nghệ danh với những cái tên hợp thời hơn thì anh cho biết rất thích tên thật của mình nên không muốn dùng nghệ danh. Ngoài ra, bản thân tên Bảo Đại cũng là một sự đặc biệt nên cũng không sợ bị lẫn lộn với bất kỳ ai.

Bảo Đại cho biết, dù anh đã có tên tuổi nhất định trong lĩnh vực lập trình viên nhưng vì niềm đam mê âm nhạc quá lớn nên anh sẽ cố gắng để đồng thời bước chân trên cả 2 con đường này. Hiện anh đang thực hiện dự án về một phần mềm làm nhạc mà thông qua đó, người nhạc sĩ sẽ giảm tải được rất nhiều công việc. Bên cạnh đó, Bảo Đại cũng đã chuẩn bị một số sáng tác thú vị, sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thích thú với 1001 sắc thái chân thật của các lập trình viên trong MV "Dân IT" ảnh 4

MV Dân IT được ra mắt vào lúc 20h00 tối ngày 18/12/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm