Thích thú với hình ảnh trưởng thành của ca sĩ nhí Thiên Khôi trong phiên bản mới của MV "Nắng vui"

Thích thú với hình ảnh trưởng thành của ca sĩ nhí Thiên Khôi trong phiên bản mới của MV "Nắng vui"
HHT - Bắt kịp nhịp sóng cùng các đàn anh, đàn chị, Thiên Khôi dường như cũng đang ấp ủ cho mình thêm một version mới cho MV "Nắng Vui".

Vừa qua, ca sĩ nhí Thiên Khôi được bắt gặp tại một quán nước ở trung tâm Sài Gòn, đang chuẩn bị ghi hình thêm một phiên bản nữa của MV đầu tay. Thiên Khôi ngồi ở góc của quán và luyện tập bên chiếc đàn guitar chăm chú để quay hình. Nhiều khán giả yêu mến Thiên Khôi dự đoán phiên bản mới sẽ là một bản nhạc nhẹ nhàng, toát lên lên sự mộc mạc, gần gũi. 

Thích thú với hình ảnh trưởng thành của ca sĩ nhí Thiên Khôi trong phiên bản mới của MV "Nắng vui" ảnh 1
Thích thú với hình ảnh trưởng thành của ca sĩ nhí Thiên Khôi trong phiên bản mới của MV "Nắng vui" ảnh 2

Không sử dụng các động tác nhảy điêu luyện hay nhiều hoạt cảnh như trước, Thiên Khôi chỉ có chiếc đàn và phiêu cùng bản nhạc. Đặc biệt, trong buổi ghi hình, các fan hâm mộ của cậu đã bí mật đến tận phim trường để cổ vũ.

Thích thú với hình ảnh trưởng thành của ca sĩ nhí Thiên Khôi trong phiên bản mới của MV "Nắng vui" ảnh 3

Nếu MV gốc Thiên Khôi ăn mặc với phong cách thể thao năng động thì ở phiên bản mới mới có phần trưởng thành hơn. Với hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Thiên Khôi chỉ đơn giản diện áo sơ mi, cộng thêm cây đàn guitar dễ dàng chiếm được cảm tình.

Thích thú với hình ảnh trưởng thành của ca sĩ nhí Thiên Khôi trong phiên bản mới của MV "Nắng vui" ảnh 4

Nắng vui là sáng tác do chính Thiên Khôi chắp bút và thể hiện. MV được đầu tư bằng chính tiền giải thưởng từ các cuộc thi và đi hát gần 1 năm qua. Sau hơn một tháng phát hành MV, Thiên Khôi nhận được sự đón nhận tích cực của khán giả. Với hơn 1 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực phần nào chứng minh cho sự thành công của Quán quân Vietnam Idol Kids.

Thích thú với hình ảnh trưởng thành của ca sĩ nhí Thiên Khôi trong phiên bản mới của MV "Nắng vui" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm