Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ

HHT - Thật không ngờ nếu ghép gương mặt của tất cả thành viên trong một nhóm nhạc với nhau, chúng ta sẽ có những mỹ nhân xinh đẹp đến nhường này.

Các nữ idol vốn đã rất xinh đẹp và các fan thường thắc mắc không biết nếu tìm ra cô gái mang nét đẹp đặc trưng của một nhóm nhạc thì trông như thế nào. Vậy là cư dân mạng đã ghép khuôn mặt của toàn bộ thành viên từng nhóm nữ vào với nhau để tạo ra cô gái có nét đẹp đại diện cho nhóm. Kết quả là chúng ta có rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp rạng ngời.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 1 Nét đẹp trung bình cộng của Momoland có gương mặt trái xoan thanh tú và ánh mắt kiên định.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 2 Mỹ nhân tiêu biểu của Black Pink thật đúng là đẹp hoàn hảo. Có thế thấy nét đẹp của cả bốn thành viên đều pha trộn rất hài hòa.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 3 Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 4 Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 5 “Nhan sắc trung bình cộng” của Weki Meki tạo ấn tượng với đôi mắt to và sáng.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 6 Mỹ nhân đại diện cho TWICE vừa có nét buồn man mác của Mina, vừa lém lỉnh của Nayeon mà cũng xinh đẹp như Tzuyu nữa.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 7 Các thành viên của Loona đều xinh đẹp nên đương nhiên idol ảo cũng đẹp không kém.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 8 (G)I-DLE thì có nét đẹp cá tính đậm chất nữ quyền.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 9 Các thành viên ITZY có nét đẹp khác biệt nhưng khi hòa trộn với nhau lại tạo thành tổng thế rất ổn.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 10 Lovelyz luôn dịu dàng như chính tên nhóm vậy.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 11 Mỹ nhân đại diện của IZ*ONE khiến khán giả không muốn rời mắt.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 12 G-Friend xinh xắn đáng yêu như cô gái nhà bên.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 13 Red Velvet vừa có nét đẹp kiêu kỳ của Irene, lại vừa ấn tượng kiểu Seulgi rồi.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.