Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ

HHT - Thật không ngờ nếu ghép gương mặt của tất cả thành viên trong một nhóm nhạc với nhau, chúng ta sẽ có những mỹ nhân xinh đẹp đến nhường này.

Các nữ idol vốn đã rất xinh đẹp và các fan thường thắc mắc không biết nếu tìm ra cô gái mang nét đẹp đặc trưng của một nhóm nhạc thì trông như thế nào. Vậy là cư dân mạng đã ghép khuôn mặt của toàn bộ thành viên từng nhóm nữ vào với nhau để tạo ra cô gái có nét đẹp đại diện cho nhóm. Kết quả là chúng ta có rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp rạng ngời.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 1 Nét đẹp trung bình cộng của Momoland có gương mặt trái xoan thanh tú và ánh mắt kiên định.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 2 Mỹ nhân tiêu biểu của Black Pink thật đúng là đẹp hoàn hảo. Có thế thấy nét đẹp của cả bốn thành viên đều pha trộn rất hài hòa.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 3 Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 4 Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 5 “Nhan sắc trung bình cộng” của Weki Meki tạo ấn tượng với đôi mắt to và sáng.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 6 Mỹ nhân đại diện cho TWICE vừa có nét buồn man mác của Mina, vừa lém lỉnh của Nayeon mà cũng xinh đẹp như Tzuyu nữa.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 7 Các thành viên của Loona đều xinh đẹp nên đương nhiên idol ảo cũng đẹp không kém.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 8 (G)I-DLE thì có nét đẹp cá tính đậm chất nữ quyền.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 9 Các thành viên ITZY có nét đẹp khác biệt nhưng khi hòa trộn với nhau lại tạo thành tổng thế rất ổn.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 10 Lovelyz luôn dịu dàng như chính tên nhóm vậy.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 11 Mỹ nhân đại diện của IZ*ONE khiến khán giả không muốn rời mắt.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 12 G-Friend xinh xắn đáng yêu như cô gái nhà bên.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 13 Red Velvet vừa có nét đẹp kiêu kỳ của Irene, lại vừa ấn tượng kiểu Seulgi rồi.
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.