Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ

HHT - Thật không ngờ nếu ghép gương mặt của tất cả thành viên trong một nhóm nhạc với nhau, chúng ta sẽ có những mỹ nhân xinh đẹp đến nhường này.

Các nữ idol vốn đã rất xinh đẹp và các fan thường thắc mắc không biết nếu tìm ra cô gái mang nét đẹp đặc trưng của một nhóm nhạc thì trông như thế nào. Vậy là cư dân mạng đã ghép khuôn mặt của toàn bộ thành viên từng nhóm nữ vào với nhau để tạo ra cô gái có nét đẹp đại diện cho nhóm. Kết quả là chúng ta có rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp rạng ngời.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 1 Nét đẹp trung bình cộng của Momoland có gương mặt trái xoan thanh tú và ánh mắt kiên định.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 2

Mỹ nhân tiêu biểu của Black Pink thật đúng là đẹp hoàn hảo. Có thế thấy nét đẹp của cả bốn thành viên đều pha trộn rất hài hòa.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 3

Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 4

Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 5

“Nhan sắc trung bình cộng” của Weki Meki tạo ấn tượng với đôi mắt to và sáng.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 6 Mỹ nhân đại diện cho TWICE vừa có nét buồn man mác của Mina, vừa lém lỉnh của Nayeon mà cũng xinh đẹp như Tzuyu nữa.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 7 Các thành viên của Loona đều xinh đẹp nên đương nhiên idol ảo cũng đẹp không kém.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 8 (G)I-DLE thì có nét đẹp cá tính đậm chất nữ quyền.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 9 Các thành viên ITZY có nét đẹp khác biệt nhưng khi hòa trộn với nhau lại tạo thành tổng thế rất ổn.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 10 Lovelyz luôn dịu dàng như chính tên nhóm vậy.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 11 Mỹ nhân đại diện của IZ*ONE khiến khán giả không muốn rời mắt.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 12 G-Friend xinh xắn đáng yêu như cô gái nhà bên.
Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ ảnh 13 Red Velvet vừa có nét đẹp kiêu kỳ của Irene, lại vừa ấn tượng kiểu Seulgi rồi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.