Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ khi Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, nhiều người đã nhận xét cô có gương mặt rất giống đàn chị Khánh Vân. Vậy hai nàng hậu đứng chung một khung hình thì sao, có thật sự giống như chị em một nhà?
Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 1

Trong thời gian Thiên Ân tham gia thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, có một số bức ảnh nhìn cô khá giống Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cả hai đều có đôi mắt to, nét đẹp phóng khoáng mạnh mẽ và thần thái cá tính.

Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 2

Thiên Ân và Khánh Vân còn có nhiều điểm chung khác như từng đăng quang cuộc thi Tôi yêu Áo dài khi còn là nữ sinh trung học.

Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 3

Bộ váy dạ hội Thiên Ân chọn trong đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 thì Khánh Vân cũng đã từng diện. Tuy là người mặc sau nhưng Thiên Ân vẫn tỏa sáng trong bộ váy rất hợp với vóc dáng cô, từ đó mà giành vương miện.

Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 4

Mới đây, Khánh Vân còn mời Thiên Ân cùng catwalk với mình trong đêm thời trang. Cả hai cô gái sẽ cùng nắm tay sải bước trên sân khấu, thậm chí còn tái hiện lại khung cảnh hồi hộp chờ đợi MC đọc tên cô gái sẽ trở thành Hoa hậu.

Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 5

Trong buổi tập luyện, khi hai nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng thì nhìn Khánh Vân và Thiên Ân không quá giống nhau, khán giả vẫn dễ dàng phân biệt Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 6

Tuy nhiên, ở sự kiện chính thức, khi trang điểm giống nhau và cùng xuất hiện trên thảm đỏ thì hai nàng hậu khiến khán giả thích thú vì chẳng khác gì chị em.

Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 7

Nhiều người nói vui rằng cứ như là có tới hai Khánh Vân xuất hiện trong một khung hình, và thật khó để tìm ra đâu là Khánh Vân đâu là Thiên Ân. Nhưng trường hợp này chỉ xảy ra khi hai nàng hậu cùng một kiểu trang điểm mà thôi.

Thiên Ân catwalk cùng Khánh Vân: Hai nàng hậu có giống nhau như mọi người vẫn nói? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm