Thiên Ân lộ ảnh hậu trường Chung kết Miss Grand International 2022, có hành động cực giống Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, cả Hoa hậu Thùy Tiên và Thiên Ân đều có một hành động đậm chất Việt Nam sau khi đêm Chung kết Miss Grand International qua đi.

Còn nhớ sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã có một bức ảnh khiến cư dân mạng bật cười vì quá dễ thương. Nàng hậu diện váy dạ hội sang chảnh, đang mải miết ăn và dưới chân là đôi dép tổ ong.

Thiên Ân lộ ảnh hậu trường Chung kết Miss Grand International 2022, có hành động cực giống Thùy Tiên ảnh 1

Khoảnh khắc nổi tiếng của Thùy Tiên với đôi dép tổ ong.

Trong hành lý mà Thùy Tiên mang sang Thái Lan tham dự Miss Grand International 2021 có khá nhiều dép tổ ong làm quà tặng cho các thí sinh. Bản thân Thùy Tiên cũng đi dép trong hậu trường để đỡ bị đau mỏi chân, và dù có trở thành tân Hoa hậu thì cô vẫn giữ thói quen ấy.

Thiên Ân lộ ảnh hậu trường Chung kết Miss Grand International 2022, có hành động cực giống Thùy Tiên ảnh 2

Thiên Ân cũng mang dép tổ ong trong hành lý đi thi.

Đại diện năm nay của Việt Nam ở Miss Grand International 2022 là Thiên Ân cũng không quên cất sẵn một đôi dép tổ ong xanh lá cực kỳ nổi bật. Thiên Ân tự tin xỏ đôi dép bắt mắt này khi về khách sạn nghỉ ngơi hay đi chúc mừng sinh nhật một thành viên trong ê-kíp trang điểm của cuộc thi.

Thiên Ân lộ ảnh hậu trường Chung kết Miss Grand International 2022, có hành động cực giống Thùy Tiên ảnh 3

Mới đây, một video ghi lại cảnh Thiên Ân rời khỏi sân khấu Chung kết Miss Grand International 2022 đã khiến cư dân mạng bật cười. Nàng hậu diện nguyên trang phục dạ hội cầu kỳ lấp lánh nhưng dưới chân lại xỏ đôi dép tổ ong nổi bần bật. Chắc hẳn Thiên Ân đã tạm giã từ đôi giày cao gót để đôi chân được nghỉ ngơi, còn nhiều khán giả nói vui rằng đôi dép rất hợp màu với các chi tiết trang trí trên bộ váy.

Thiên Ân lộ ảnh hậu trường Chung kết Miss Grand International 2022, có hành động cực giống Thùy Tiên ảnh 4
Thiên Ân lộ ảnh hậu trường Chung kết Miss Grand International 2022, có hành động cực giống Thùy Tiên ảnh 5

Hình ảnh hài hước của Thiên Ân.

Hành động này cũng cho thấy các thí sinh Hoa hậu phải cố gắng như thế nào khi thường xuyên phải tạo dáng, sải bước uyển chuyển trên những đôi giày cao lênh khênh. Và chỉ cần có cơ hội là họ sẽ chuyển sang đi dép thấp, giày bệt bởi ai cũng biết đi giày cao gót quá lâu sẽ có hại cho cột sống như thế nào. Hình ảnh Thiên Ân phối váy dạ hội với dép tổ ong được khen là gần gũi, dễ thương.

Thiên Ân lộ ảnh hậu trường Chung kết Miss Grand International 2022, có hành động cực giống Thùy Tiên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm