Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mẹ đơn thân Thiên An hào hứng khoe đang chuẩn bị cho Trung thu đầu tiên của con gái.

Việc nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An xác nhận có con với Jack, hé lộ cả hai đã quen nhau được 2 năm và chia tay sau 1 tháng cô sinh con đầu lòng khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài. Thiên An cũng tiết lộ mỗi tháng gia đình nam ca sĩ chu cấp một khoản 5 triệu đồng để chăm lo cho con gái. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng cho rằng 5 triệu đồng/ tháng là quá khập khiễng so với thu nhập "khủng" của giọng ca Hoa Hải Đường.

Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này ảnh 1

Mới đây, Thiên An vui vẻ chia sẻ về việc chuẩn bị cho Trung thu đầu tiên của con gái: "Lò mò dậy từ sớm, tìm cách sắm cái lồng đèn cho Em năm đầu tiên Trung thu. Coi bộ khó nha, quà thì hai tuần hơn mới có."

Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này ảnh 2

Thiên An đăng chia sẻ về việc chuẩn bị quà Trung thu cho con gái.

Giữa lúc TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, việc đi ra ngoài đường tại nhiều khu vực bị hạn chế nên cư dân mạng rất đồng cảm với chia sẻ của Thiên An. Một số khác lại liên tục bình luận gọi tên Jack khi biết Thiên An đang vất vả chuẩn bị cho con gái đón một Trung thu đúng nghĩa:

- Chắc Trung thu, Jack sẽ chuyển cho Thiên An nhiều hơn 5 triệu nhỉ?

- Giờ Jack đang bận "chơi là chạy" rồi. Tiền tham gia chương trình thực tế lớn nên chuyển tiền cho Thiên An đi nhé!

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng chuyện giữa Thiên An và Jack chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, người ngoài không nên bàn luận quá nhiều.

MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!