Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mẹ đơn thân Thiên An hào hứng khoe đang chuẩn bị cho Trung thu đầu tiên của con gái.

Việc nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An xác nhận có con với Jack, hé lộ cả hai đã quen nhau được 2 năm và chia tay sau 1 tháng cô sinh con đầu lòng khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài. Thiên An cũng tiết lộ mỗi tháng gia đình nam ca sĩ chu cấp một khoản 5 triệu đồng để chăm lo cho con gái. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng cho rằng 5 triệu đồng/ tháng là quá khập khiễng so với thu nhập "khủng" của giọng ca Hoa Hải Đường.

Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này ảnh 1

Mới đây, Thiên An vui vẻ chia sẻ về việc chuẩn bị cho Trung thu đầu tiên của con gái: "Lò mò dậy từ sớm, tìm cách sắm cái lồng đèn cho Em năm đầu tiên Trung thu. Coi bộ khó nha, quà thì hai tuần hơn mới có."

Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này ảnh 2

Thiên An đăng chia sẻ về việc chuẩn bị quà Trung thu cho con gái.

Giữa lúc TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, việc đi ra ngoài đường tại nhiều khu vực bị hạn chế nên cư dân mạng rất đồng cảm với chia sẻ của Thiên An. Một số khác lại liên tục bình luận gọi tên Jack khi biết Thiên An đang vất vả chuẩn bị cho con gái đón một Trung thu đúng nghĩa:

- Chắc Trung thu, Jack sẽ chuyển cho Thiên An nhiều hơn 5 triệu nhỉ?

- Giờ Jack đang bận "chơi là chạy" rồi. Tiền tham gia chương trình thực tế lớn nên chuyển tiền cho Thiên An đi nhé!

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng chuyện giữa Thiên An và Jack chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, người ngoài không nên bàn luận quá nhiều.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm