Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mẹ đơn thân Thiên An hào hứng khoe đang chuẩn bị cho Trung thu đầu tiên của con gái.

Việc nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An xác nhận có con với Jack, hé lộ cả hai đã quen nhau được 2 năm và chia tay sau 1 tháng cô sinh con đầu lòng khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài. Thiên An cũng tiết lộ mỗi tháng gia đình nam ca sĩ chu cấp một khoản 5 triệu đồng để chăm lo cho con gái. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng cho rằng 5 triệu đồng/ tháng là quá khập khiễng so với thu nhập "khủng" của giọng ca Hoa Hải Đường.

Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này ảnh 1

Mới đây, Thiên An vui vẻ chia sẻ về việc chuẩn bị cho Trung thu đầu tiên của con gái: "Lò mò dậy từ sớm, tìm cách sắm cái lồng đèn cho Em năm đầu tiên Trung thu. Coi bộ khó nha, quà thì hai tuần hơn mới có."

Thiên An lọ mọ dậy sớm sắm lồng đèn cho con gái, cư dân mạng nhắc Jack làm điều này ảnh 2

Thiên An đăng chia sẻ về việc chuẩn bị quà Trung thu cho con gái.

Giữa lúc TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, việc đi ra ngoài đường tại nhiều khu vực bị hạn chế nên cư dân mạng rất đồng cảm với chia sẻ của Thiên An. Một số khác lại liên tục bình luận gọi tên Jack khi biết Thiên An đang vất vả chuẩn bị cho con gái đón một Trung thu đúng nghĩa:

- Chắc Trung thu, Jack sẽ chuyển cho Thiên An nhiều hơn 5 triệu nhỉ?

- Giờ Jack đang bận "chơi là chạy" rồi. Tiền tham gia chương trình thực tế lớn nên chuyển tiền cho Thiên An đi nhé!

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng chuyện giữa Thiên An và Jack chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, người ngoài không nên bàn luận quá nhiều.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm