Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù thất bại ở cuộc thi Miss Grand International nhưng Hoa hậu Thiên Ân lại giành chiến thắng tuyệt đối trên mạng xã hội Instagram. Không chỉ tăng tốc cực nhanh để qua mặt nhiều đàn chị đình đám mà Thiên Ân còn giành thắng lợi trước chính Miss Grand International 2022.

Hơn một ngày qua, tài khoản Instagram của cuộc thi Miss Grand International đã đối mặt với "cơn lốc" hủy theo dõi (unfollow) dữ dội, mất đi tới 2 triệu follower trong chưa đầy 24 giờ và tất nhiên cũng mất luôn ngôi vị Cuộc thi sắc đẹp được quan tâm nhất trên Instagram. Ai cũng hiểu đây chính là phản ứng của cư dân mạng Việt Nam khi Hoa hậu Thiên Ân phải dừng chân quá sớm ở Miss Grand International 2022.

Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 1

Tài khoản IG của MGI tụt follower chóng mặt sau khi Thiên Ân bị loại sớm.

Trong khi cuộc thi sắc đẹp đình đám chịu cảnh giảm follower quá nhanh thì tài khoản IG của Đoàn Thiên Ân lại gia tăng lượng người theo dõi với tốc độ đáng kinh ngạc. Trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân chỉ có hơn 500 người theo dõi, một con số siêu ít ỏi. Vậy mà chỉ sau một tháng chinh chiến ở Miss Grand International 2022, Thiên Ân đã cán mốc 1 triệu follower - con số mà nhiều Hoa - Á hậu ao ước vẫn chưa thể đạt được.

Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 2

Tài khoản IG của Thiên Ân tăng follower nhanh không tưởng!

Lướt qua trang Instagram của nhiều người đẹp V-Biz đình đám như: Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Á hậu Thảo Nhi Lê thì ngày đạt được 1 triệu follower vẫn còn rất xa. Những nàng hậu mới đăng quang như Mai Phương, Ngọc Châu, Bảo Ngọc thì lượng người theo dõi còn ít ỏi hơn thế.

Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 3
Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 4
Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 5
Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 6
Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 7

Các nàng hậu đình đám nhất hiện nay đều có số follower ít hơn hẳn Thiên Ân.

Trong số các người đẹp Việt hiện nay, chỉ có Thiên Ân và Thùy Tiên là chạm được con số 1 triệu follower mơ ước, thậm chí Thùy Tiên còn có đến 1,5 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, tốc độ tăng follower của Thùy Tiên vẫn chậm hơn đàn em rất nhiều. Mãi đến sát ngày tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2022 Thùy Tiên mới có được 1 triệu follower và đến khi hết nhiệm kỳ thì vọt lên 1,5 triệu. Còn Thiên Ân thì đã về đích 1 triệu follower thành công ngay từ trước đêm Chung kết Miss Grand International 2022.

Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 8

Thùy Tiên đang là nàng Hậu Việt có tài khoản IG đông người follow nhất

Không chỉ có lượng người theo dõi đáng nể, các bài đăng của Thiên Ân còn thu về tương tác rất cao chứng tỏ dân mạng vô cùng quan tâm đến các hoạt động của nàng hậu tại Miss Grand International 2022.

Thiên Ân so kè Miss Grand International trên Instagram: Chiến thắng thuộc về nàng hậu! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm