“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ?

HHT - Dù trailer của “Thiên Cổ Quyết Trần” khá ấn tượng bởi kỹ xảo hoành tráng, mãn nhãn nhưng dự án phim vẫn nhận nhiều nghi ngại từ khán giả, bởi Hứa Khải và Châu Đông Vũ tiếp tục để lộ khuyết điểm đã được dự đoán trước.

Thiên Cổ Quyết Trần là dự án phim cổ trang tiên hiệp, với Hứa Khải vào vai nam chính Bạch Quyết, Châu Đông Vũ đảm nhận nữ chính Thượng Cổ. Thiên Cổ Quyết Trần là một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng cũng đầy nước mắt vì Bạch Quyết và Thượng Cổ phải trải qua nhiều kiếp nạn, khổ đau mới có được kết thúc viên mãn bên nhau.

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? ảnh 1 "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ kết hợp cùng "Tiểu thịt tươi" Hứa Khải trong bộ phim cổ trang tiên hiệp"Thiên Cổ Quyết Trần". (Ảnh: WeTV)

Ngay khi thông tin diễn viên được công bố, Thiên Cổ Quyết Trần nhận được nhiều nghi ngại từ khán giả. Bởi Hứa Khải tuy có gương mặt mỹ nam, nhưng diễn xuất của anh vẫn chưa đủ để có thể đảm nhận một vai diễn phức tạp. Hứa Khải rất có duyên và tự nhiên khi thể hiện những nhân vật tươi sáng, vui vẻ, có tính cách lầy lội, hài hước; nhưng với những nhân vật cần thâm trầm thì anh vẫn chưa thể lột tả hết.

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? ảnh 2 Một sự kết hợp đầy tò mò nhưng cũng lắm nghi ngại. (Ảnh: WeTV)

“Ảnh hậu” Châu Đông Vũ không khiến khán giả nghi ngại về diễn xuất, nhưng cô lại gặp phải một trở ngại lớn về ngoại hình. Đình đám ở mảng điện ảnh, nhưng Châu Đông Vũ cứ sang phim truyền hình là “ngã ngựa”. Không chỉ ngoại hình mờ nhạt, các kịch bản phim truyền hình của cô cũng không gây được dấu ấn gì: Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em, Mạc Hậu Chi Vương, Bắt Gặp Tình Yêu

Từng tuyên bố sẽ không đóng phim cổ trang vì ngoại hình không phù hợp, nay Châu Đông Vũ lại “nuốt lời”. Theo như nguyên tác Thiên Cổ Quyết Trần, Thượng Cổ là một đại mỹ nữ, nên tạo hình phim của Châu Đông Vũ khi bị rò rỉ đã bị chê bai không tiếc lời. Châu Đông Vũ chẳng những không phù hợp với vai đại mỹ nữ, cô còn không phù hợp với vai cổ trang.

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? ảnh 3 Qua trailer, Châu Đông Vũ thể hiện rõ khuyết điểm không hợp phim cổ trang. (Gif: Weibo)

Nay trailer của Thiên Cổ Quyết Trần đã ra mắt, có thể thấy rõ các khuyết điểm này của Hứa Khải và Châu Đông Vũ như đã được dự đoán trước. Hứa Khải vẫn thỉnh thoảng hơi “lạc lối” ở những phân cảnh nội tâm. Châu Đông Vũ trông quá non nớt, bé nhỏ trong tạo hình cổ trang. Tuy là nữ chính nhưng Châu Đông Vũ trông kém sắc thua cả một số vai nữ phụ như Trương Gia Nghê, Cáp Ni Khắc Tư…

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? ảnh 4 Châu Đông Vũ xét về ngoại hình đã bị các vai phụ như Trương Gia Nghê... (Ảnh: WeTV)
“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? ảnh 5

hay Cáp Ni Khắc Tư lấn át. (Ảnh: WeTV)

Một số khán giả cho rằng nếu chẳng may thất bại, Thiên Cổ Quyết Trần sẽ là một dấu báo động đỏ cho cả Hứa Khải lẫn Châu Đông Vũ. Bởi lẽ nó đã cho thấy được những thiếu sót khá rõ để cả hai khắc phục và thay đổi cho những bước tiến sự nghiệp tiếp theo. Hứa Khải vẫn cần trau dồi thêm diễn xuất, Châu Đông Vũ cần lựa chọn những kịch bản thích hợp hơn.

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? ảnh 6 "Thượng Cổ Quyết Trần" sẽ nở hoa hay bế tắc, phải chờ phim lên sóng mới rõ! (Ảnh: WeTV)

Tuy nhiên, hiện tại phim vẫn chỉ mới công bố trailer và chưa đặt lịch phát sóng, khán giả vẫn có thể hy vọng rằng khi bộ phim trình chiếu mọi thứ sẽ sáng sủa hơn. Trước nay cũng có không ít những phim trước khi chiếu thì bị chê, nhưng phim chiếu rồi lại say mê bất ngờ cơ mà!

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.