Thiên Khanh Ưng Liệp, cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thành công của những diễn viên trẻ

Thiên Khanh Ưng Liệp, cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thành công của những diễn viên trẻ
HHT - Thiên Khanh Ưng Liệp chính là dịp may hiếm có để Vương Tuấn Khải (TF Boys) chứng tỏ được rằng dù không có ngôi sao, các diễn viên trẻ vẫn có thể tạo nên một tác phẩm hấp dẫn.

Mãn nhãn với mọi thứ

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Hạ Bá Xướng - nhà văn thám hiểm, kinh dị nổi danh Trung Quốc, Thiên Khanh Ưng Liệp trước khi lên sóng đã được sự bảo chứng về chất lượng nội dung và trở thành một trong những bộ phim được trông đợi. Câu chuyện xoay quanh cậu thiếu niên rỗi nghề Trương Bảo Khánh vì để tìm thuốc giải độc cho ân sư đã đến Thiên Bách sơn và bị cuốn vào hàng loạt chuỵện kỳ bí nơi cấm địa Lão Long Khẩu cùng bí ẩn về Thiên Khanh, Mã Điện Thần. Tại Ưng thôn, cậu đã kết thân cùng hai chị em Thái Qua - Nhị Tị Tử  và bước vào hành trình thám hiểm vùng đất “chim ưng” này.

Thiên Khanh Ưng Liệp, cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thành công của những diễn viên trẻ ảnh 1

Ngay từ những tập đầu, Thiên Khanh Ưng Liệp đã khiến người xem khó có thể rời mắt bởi diễn biến hồi hộp, ly kỳ và khó đoán. Bên cạnh đó, khán giả cũng choáng ngợp trước không gian mênh mông tuyết trắng và núi rừng hùng vĩ. Bật mí một chút, các cảnh quay trên tuyết gần như đều quay thật, diễn thật càng làm tăng sự sinh động và chân thật tuyệt đối cho phim. Pha lẫn giữa bối cảnh tuyết trời lạnh lẽo là những câu chuyện thần thoại đậm chất dân gian về bạch ưng, về mạch vàng, xem hết một tập, tin chắc bạn sẽ nôn nóng muốn xem ngay tập tiếp theo đấy!

Thiên Khanh Ưng Liệp, cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thành công của những diễn viên trẻ ảnh 2

Ngoài ra, đúng với tinh thần thám hiểm, những pha hành động hoàn toàn không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ ôm tim khi thấy Bảo Khánh tay không đánh sói, vỡ òa khi nữ hiệp Thái Qua trổ tài bắn cung hay nín thở trước màn đu dây thoát khỏi nhện khổng lồ của họ. Một kịch bản chắc tay, sự đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh, kỹ xảo thoát kiếp “ba xu” đã mang Thiên Khanh Ưng Liệp trở thành siêu phẩm thám hiểm vừa mãn nhãn vừa xoắn não.

Cuộc phiêu lưu của những diễn viên trẻ

Thiên Khanh Ưng Liệp, cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thành công của những diễn viên trẻ ảnh 3

Chàng trưởng nhóm TFBOYS - Vương Tuấn Khải là cái tên không thể không nhắc đến trong Thiên Khanh Ưng Liệp. Là một ca sĩ thần tượng và tham gia diễn xuất với vai chính trong một số bộ phim do công ty quản lý trực tiếp sản xuất như Mật mã siêu thiếu niên, Thời đại niên thiếu của chúng ta, Tiểu Khải từng không được đánh giá quá cao ở khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, trọng lần trở lại với Thiên Khanh Ưng Liệp, cậu đã khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước sự tiến bộ thần tốc trong diễn xuất của mình. “Mỗi ánh mắt, mỗi cử chỉ đều rất có cảm giác”, “Trương Bảo Khánh được diễn thật có mị lực, là tiểu thiếu gia không sợ trời không sợ đất”… là những lời khen tích cực của người xem dành cho nỗ lực diễn xuất của Tiểu Khải.

Bên cạnh đó, chàng trai vừa qua tuổi 19 này còn khiến mọi người phải khâm phục trước độ “xả thân” vì phim của cậu: Luôn tự mình đóng nhiều phân cảnh khó không dùng đến thế thân, sẵn sàng bị treo ngược nhiều giờ liền hay không ngại chạy trên nền tuyết dày.

Thiên Khanh Ưng Liệp, cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thành công của những diễn viên trẻ ảnh 4

Tham gia diễn xuất cùng cậu là nữ diễn viên 15 tuổi Văn Kỳ - người từng được giải thưởng Kim Mã 2017 cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Văn Kỳ đã mang đến hình ảnh một Thái Qua mạnh mẽ nhưng nội tâm ấm áp. Phút trước mới sẵn sàng liều mạng với kẻ xấu, phút sau cô đã khóc tu tu chỉ vì chim ưng bị thương.

Thiên Khanh Ưng Liệp, cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thành công của những diễn viên trẻ ảnh 5

Lối diễn ăn ý, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Tiểu Khải Văn Kỳ cùng các diễn viên khác đã góp phần xóa bỏ định kiến “thiếu niên đi diễn”. Có thể nói, Thiên Khanh Ưng Liệp trở thành cột mốc trong sự nghiệp diễn xuất của những thiếu niên trẻ tuổi này và với tiềm năng vô hạn cùng nỗ lực của bản thân, các fan hy vọng cả hai sẽ tiếp tục tỏa sáng trong những dự án phim tiếp theo.

Theo hht 1278
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm