Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020

Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020
HHT - Trong bộ ảnh du xuân Tết Canh Tý, Thiên Khôi khoe vẻ điển trai, phổng phao khi diện áo dài cách tân màu trắng, họa tiết phượng hoàng được thêu nổi ở ngực tạo điểm nhấn.

Quán quân Vietnam Idol Kids chụp hình cùng Nghệ sĩ Thanh Bạch và tận hưởng không khí mùa xuân. Ngoài ra, Thiên Khôi cùng người bạn Bảo An cũng chụp ảnh tại nhiều địa điểm nổi tiếng của TP. HCM trong dịp Tết Canh Tý.

Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020 ảnh 1
Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020 ảnh 2
Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020 ảnh 3

Những ngày tết vừa qua, Thiên Khôi đi chúc tết bà con, thăm các bạn và đi chơi với gia đình. Năm nay, giọng ca nhí muốn nghỉ ngơi nên quyết định không đi du lich như mọi năm và không nhận show diễn đến hết tháng 2. Thiên Khôi cho biết đang lên kế hoạch tiết kiệm tiền lì xì, tiền biểu diễn trước Tết để mua đàn piano mới để đầu tư cho việc sáng tác, luyện tập. Ngoài âm nhạc, học tập, Thiên Khôi còn dùng thời gian rảnh để bơi lội, tập bóng rổ hay vẽ tranh.

Bước qua tuổi 15, Thiên Khôi ngày càng lớn bổng và điển trai. Ở độ tuổi phát triển, giọng ca nhí yêu thích phong cách năng động, phù hợp đi học đến vui chơi cùng bạn bè. Chia sẻ về các vấn đề ở tuổi dậy thì, Thiên Khôi chia sẻ: “Em cũng cảm thấy bất an về ngoại hình, tâm lí nhưng các thầy cô, bố mẹ luôn quan tâm, chăm sóc nên cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, bố mẹ lúc nào cũng bên cạnh động viên, giúp đỡ em".

Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020 ảnh 4
Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020 ảnh 5

Thiên Khôi nói thêm, năm 2020 cậu đã chuẩn bị 3 bài hát sáng tác đúng với tư duy âm nhạc hiện tại của bản thân. Chúng nằm trong dự án âm nhạc tuổi 15 của giọng ca nhí và 1 bài hát của nhạc sĩ Phạm Hải Âu. Bên cạnh đó, dự án cũng đánh dấu lần đầu hợp tác với rapper R Tee của Thiên Khôi.

Năm nay, Thiên Khôi sẽ tập trung nhiều cho hoc tập, lẫn chuyên môn vì năm nay học khó hơn nhưng Khôi cảm nhận rằng âm nhạc của mình đang có chuyển hướng tốt. Thiên Khôi mong trong tương lai mình sẽ là một nghệ sĩ đa năng với phong cách lịch lãm.

Thiên Khôi du xuân cùng MC Thanh Bạch, bật mí loạt dự án trong năm 2020 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.