Thiên Khôi tái xuất cùng bản ballad “Xa Em” nhưng xuất hiện chưa đầy 1 phút trong MV

HHT - Thiên Khôi - quán quân "Viet Nam Idol Kids 2017" càng ngày càng lột xác trong âm nhạc, tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu thứ 2 trong năm 2020. 

Vào ngày 24/7, Thiên Khôi chính thức trở lại đường đua V-Pop khi cho ra mắt MV Xa Em - sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm sau ca khúc Biết Em Lại Vô Tình kết hợp cùng đàn anh JUUN D hồi tháng 5. Cả hai bài hát Xa EmBiết Em Lại Vô Tình đều do giọng ca 15 tuổi sáng tác. Ngoài ra, Thiên Khôi cũng rất chăm chỉ cover các ca khúc hit V-Pop để gửi tới khán giả.

Thiên Khôi tái xuất cùng bản ballad “Xa Em” nhưng xuất hiện chưa đầy 1 phút trong MV ảnh 1 Thiên Khôi là quán quân của "Viet Nam Idol Kids 2017"
Với ca khúc Xa Em lần này, Thiên Khôi tiếp tục lựa chọn thể loại ballad da diết, tình cảm. Nội dung MV xoay quanh mối tình từ thuở học sinh của một cặp đôi, họ bắt đầu từ tình bạn thuần khiết với những ngây ngô đáng yêu của tuổi trẻ, cho đến khi họ trở thành một cặp đôi với những dự định lâu dài trong tương lai thì bất trắc, tai ương bất ngờ xảy đến...
Thiên Khôi tái xuất cùng bản ballad “Xa Em” nhưng xuất hiện chưa đầy 1 phút trong MV ảnh 2
Thiên Khôi tái xuất cùng bản ballad “Xa Em” nhưng xuất hiện chưa đầy 1 phút trong MV ảnh 3 Khởi điểm từ một cuộc thi nổi tiếng, Thiên Khôi chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp

Thiên Khôi chia sẻ thêm bài hát này được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật mà Thiên Khôi được chính người dân tại Đà Lạt kể khi du lịch ở đây. Câu chuyện tình dở dang của một cặp đôi đã khiến Thiên Khôi xúc động và viết nên ca khúc này. Vai diễn trong MV được giao cho hai diễn viên triển vọng trẻ là Minh Thời và Thanh Hà. MV Xa Em lột tả nỗi buồn man mác, tiếc nuối cho một mối tình khắc cốt ghi tâm. 

Thiên Khôi tái xuất cùng bản ballad “Xa Em” nhưng xuất hiện chưa đầy 1 phút trong MV ảnh 4
Thiên Khôi tái xuất cùng bản ballad “Xa Em” nhưng xuất hiện chưa đầy 1 phút trong MV ảnh 5

Trong MV Xa Em, Thiên Khôi chỉ đóng vai trò là người dẫn chuyện với thời lượng lên hình không quá nhiều. Thế nhưng, với giọng hát ballad ngọt ngào và ngoại hình đúng chất “soái ca" lãng mạn, Thiên Khôi vẫn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem.

 
MV "Xa Em" - Thiên Khôi
Thiên Khôi tái xuất cùng bản ballad “Xa Em” nhưng xuất hiện chưa đầy 1 phút trong MV ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm