“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“

HHT - Jennie (BLACKPINK) mới đây đã khoe loạt ảnh trong bộ váy đen cực đẹp với credit “blackswangirl” (cô gái thiên nga đen) trên IG của cô. Bộ váy được stylist cắt từ váy dài thành váy ngắn đúng chuẩn váy múa ballet, và quan trọng là cách mix đồ của stylist mang đến cho Jennie một visual “đỉnh của đỉnh”!
“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“ ảnh 1

Đây là set trang phục được Jennie trình diễn cùng các thành viên BLACKPINK trong show Music Core hôm thứ 7 (17/10) vừa rồi.

Các cô gái xinh đẹp đã trình diễn ca khúc Lovesick Girls trong những set trang phục hoàn toàn mới chứ không phải là những set trang phục cũ trong MV.

“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“ ảnh 2

Chiếc váy là một thiết kế của hãng thời trang Brognano có giá khoảng gần 28 triệu đồng. Thiết kế gốc của chiếc váy khá dài, nhưng đã được stylist cắt đi vô cùng hợp lý, cộng thêm phong cách trang điểm sắc sảo, kiểu tóc sang chảnh và đôi bốt cao, stylist đã gần như khoe trọn được toàn bộ ưu điểm hình thể của Jennie trong set đồ này: Đôi chân dài miên man và bờ vai cực phẩm.

“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“ ảnh 3

Set đồ nhận được sự yêu thích đặc biệt của “hội cuồng màu đen”, thậm chí nhiều netizen Hàn còn phải thốt lên rằng “thiên nga đen” Jennie đã khiến họ trở thành “tín đồ” của màu đen luôn rồi.

“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“ ảnh 4
“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“ ảnh 5

Phải công nhận rằng stylist nhà BLACKPINK càng ngày càng lên tay với những màn cắt xẻ đồ, mặc dù dạo này, stylist toàn cắt “tan tành” những món đồ thời trang rất đắt giá, nhưng trang phục sau khi được cắt xẻ lại được khen ngợi hết lời.

“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“ ảnh 6

Cộng đồng BLINKs và đặc biệt là fan của Jennie cũng vô cùng “nở mày nở mặt” vì từ sau ồn ào trang phục y tá, mỗi lần xuất hiện trở lại trên tạp chí cũng như các show diễn âm nhạc, Jennie đều khoe visual và thần thái vô cùng đỉnh cao.

“Thiên nga đen” Jennie khiến các tín đồ của màu đen phát cuồng vì bộ váy “đỉnh của đỉnh“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm