Thiên Nga, hôn thê hụt của Long (Hương Vị Tình Thân) nhìn ngày càng giống Nam là sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của Thiên Nga, cô vợ hụt của "Shark" Long trong “Hương Vị Tình Thân”. Bởi Thiên Nga giờ nhìn rất giống Phương Nam, đặc biệt là kiểu tóc.

Dù chỉ xuất hiện trong một vài tập ở đầu Hương Vị Tình Thân phần 2, vai Thiên Nga vẫn để lại dấu ấn rất mạnh, khiến khán giả nhớ mãi về một nàng “trà xanh” chính hiệu. Trước mặt Long và gia đình, Thiên Nga lúc nào cũng diện váy trắng dịu dàng, đọc sách uống trà nói chuyện nho nhã còn ngoài xã hội, Thiên Nga lại biến thành dân chơi sành điệu chính hiệu.

Thiên Nga, hôn thê hụt của Long (Hương Vị Tình Thân) nhìn ngày càng giống Nam là sao? ảnh 1

Thiên Nga là cô nàng "trà xanh" chính hiệu trong Hương Vị Tình Thân

Tất nhiên, sau khi bộ mặt thật của Thiên Nga bị khui ra, Long không hề tiếc nuối gì mà quyết định chia tay vợ sắp cưới. Tạm biệt đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân, diễn viên Việt Hoa đã gia nhập phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Thiên Nga, hôn thê hụt của Long (Hương Vị Tình Thân) nhìn ngày càng giống Nam là sao? ảnh 2

Tạo hình của Việt Hoa trong phim mới

Lần này, Việt Hoa vào vai một quý cô 35 tuổi tên Lệ, lớn hơn tuổi thật của nữ diễn viên khá nhiều. Cũng vì thế mà Việt Hoa phải chọn cho mình tạo hình chín chắn, già dặn hơn với váy áo thanh lịch, tóc đen xõa dài buộc nửa đầu và để mái lệch.

Thiên Nga, hôn thê hụt của Long (Hương Vị Tình Thân) nhìn ngày càng giống Nam là sao? ảnh 3

Nữ diễn viên nhìn nhẹ nhàng hơn nhiều trong phim đang quay

Nhìn Việt Hoa trong phim mới khác hẳn Thiên Nga, nhưng chẳng ngờ khán giả lại cho rằng tạo hình của cô gợi liên tưởng đến nữ chính Nam trong Hương Vị Tình Thân, đặc biệt là kiểu tóc.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nhận xét của netizen qua một vài tấm ảnh nhá hàng mà Việt Hoa tung ra. Chắc hẳn đến khi phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? lên sóng, nữ diễn viên sẽ mang đến một nhân vật mới mẻ không liên quan gì tới Phương Nam.

Thiên Nga, hôn thê hụt của Long (Hương Vị Tình Thân) nhìn ngày càng giống Nam là sao? ảnh 4

Tạo hình mới của Việt Hoa bị cho là nhìn khá giống Nam của Hương Vị Tình Thân

Tuy Anh Có Phải Đàn Ông Không? vẫn đang giữ kín cốt truyện nhưng đã được người hâm mộ phim Việt hết sức mong ngóng. Bởi chỉ cần nhìn vào dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Việt Hoa là khán giả đã đủ háo hức rồi.

Thiên Nga, hôn thê hụt của Long (Hương Vị Tình Thân) nhìn ngày càng giống Nam là sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm