Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ngày casting, cuối cùng thì "Thiên Quan Tứ Phúc" đã hé lộ dàn diễn viên trên trang Douban khiến netizen xôn xao kẻ khóc, người cười.

Thiên Quan Tứ Phúc là tác phẩm từ lâu đã được cộng đồng mạng mong chờ ngày lên sóng. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu - cũng là tác giả của Ma Đạo Tổ Sư Trần Tình Lệnh. Vì thế không chỉ có nội dung được quan tâm, dàn diễn viên tham gia cũng được khán giả trông chờ không kém.

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 1

"Thiên Quan Tứ Phúc" chuyển thể từ tiểu thuyết của Mặc Hương Đồng Khứu.

Đây cũng là bộ phim trước khi có công bố chính thức từ nhà sản xuất, thì xuất hiện vô số những thông tin đồn đoán về dàn diễn viên sẽ góp mặt. Trước đó không lâu, ngay khi nhà sản xuất có động thái nhấn nút theo dõi ba diễn viên Hầu Minh Hạo, Đinh Trình Hâm, Lưu Học Nghĩa. Netizen liền chia sẻ cho rằng đây sẽ là cast chính trong Thiên Quan Tứ Phúc.

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 2

Lưu Học Nghĩa, Hầu Minh Hạo, Đinh Trình Hâm từng bị gọi tên trong "Thiên Quan Tứ Phúc".

Sau đó, lại có thông tin đính chính dàn cast tiếp tục có thay đổi, lần lượt các diễn viên được gọi tên như Trương Lăng Hách, Phương Dật Luân, Mã Văn Viễn, La Chính,... thậm chí Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm cũng được gọi tên vào dự án này. Nhưng nhà sản xuất quyết không có động thái phản hồi.

Mới đây, khán giả một lần nữa phát hiện phần giới thiệu trên trang Douban của Thiên Quan Tứ Phúc đã cập nhật dàn diễn viên. Theo đó, Trạch Tiêu Văn vai Tạ Liên, Trương Lăng Hách vai Hoa Thành, Thường Hoa Sâm vai Phong Sư, Lưu Lệnh Tư vai Tuyên Cơ. Ngoài ra còn các diễn viên khác như La Chính, Từ Tân Trì, Phó Vĩ Luân, Phạm Soái Kì, Diêu Trì.

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 3

Thông tin diễn viên đã được cập nhật trên trang Douban của bộ phim.

Thế nhưng, sau khi có thông tin về dàn diễn viên, trên mạng đã xảy ra tranh cãi không ngừng. Khán giả có thể thấy, hầu hết các diễn viên đều xuất thân từ các cuộc thi âm nhạc tuyển chọn như Trạch Tiêu Văn - thành viên nhóm nhạc R1SE, Lưu Lệnh Tư - thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 2, Từ Tân Trì và Thường Hoa Sâm - thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3,... tất cả đều không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Ngoại trừ Trương Lăng Hách vai Hoa Thành là diễn viên đang được chú ý thời gian gần đây, nhưng kinh nghiệm diễn xuất của Trương Lăng Hách cũng vẫn còn non kém. Hầu hết thành tích của dàn diễn viên của Thiên Quan Tứ Phúc chưa thật sự nổi bật khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, với dàn cast này, liệu có thể bộc lộ được nội tâm nhân vật như mong đợi?

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 4

Dàn cast mới của "Thiên Quan Tứ Phúc" chỉ có vài người xuất thân với tư cách diễn viên.

Trương Lăng Hách sinh năm 1997, cao 1m88. Gần đây, nam diễn viên có hai bộ phim đang cùng phát sóng là Anh Ấy Hoàn Hảo, Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi. Ngoài ra, Trương Lăng Hách còn đang ghi hình cho bộ phim cổ trang Thương Lan Quyết.

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 5

Trương Lăng Hách vào vai Hoa Thành.

Trạch Tiêu Văn sinh năm 1999, là thành viên nhóm nhạc R1SE, nam ca sĩ đã từng tham gia một số vai phụ trong Ba Mẹ Thân Yêu, Khi Em Mỉm Cười Rất ĐẹpThầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (2019).

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 6

Trạch Tiêu Văn vai Tạ Liên.

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 7

Lưu Lệnh Tư vào vai Tuyên Cơ.

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 8

Thường Hoa Sâm vai Phong Sư.

Thiên Quan Tứ Phúc kể về cuộc đời của thái tử Tạ Liên của Tiên Lạc Quốc, trong lần phi thăng thứ 3, Tạ Liên đã gặp Hoa Thành, một quỷ vương luôn khiến người khác dè chừng. Khác với suy nghĩ về việc quỷ vương sẽ hại người, Hoa Thành lại là tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên. Trải qua nhiều sự kiện, dần dà quá khứ năm xưa của Tạ Liên cũng được hé lộ.

Thiên Quan Tứ Phúc hé lộ dàn cast: Không thấy Lộc Hàm, liệu có là “Trần Tình Lệnh thứ 2"? ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm