Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất phim "Thiên Quan Tứ Phúc" vừa có động thái mới trên trang cá nhân, đồng nghĩa với việc ngày phim được lên sóng sẽ rút ngắn đi một chút nhưng vì sao netizen lại không vui?

Mới đây, nhà sản xuất phim Thiên Quan Tứ Phúc đã follow Hầu Minh Hạo, Đinh Trình Hâm và Lưu Học Nghĩa. 

Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 1 NSX "Thiên Quan Tứ Phúc" đã ấn theo dõi Hầu Minh Hạo, Đinh Trình Hâm và Lưu Học Nghĩa.

Trước đó, trên Weibo cũng có nhiều nguồn tin cho hay Hầu Minh Hạo - Đinh Trình Hâm đã được nhắm cho vai chính Hoa Thành - Tạ Liên. Hành động lần này của nhà sản xuất phim càng khiến netizen tin rằng đây là dàn diễn viên chính của Thiên Quan Tứ Phúc như lời đồn.

Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 2 Lưu Học Nghĩa.

Thế nhưng, khi hay tin khả năng cao Hầu Minh Hạo và Đinh Trình Hâm thực sự đóng chính Thiên Quan Tứ Phúc, phần lớn cư dân mạng xứ Trung lại bày tỏ “không ưng”. Phần lớn khán giả đều cho rằng cả hai diễn viên không hợp vai. Hoa Thành trong nguyên tác là quỷ vương tam giới đều khiếp sợ, sở hữu chiều cao cùng khí chất áp bức người đối diện. Trong khi đó Hầu Minh Hạo lại sở hữu ngoại hình sáng, ôn nhu ấm áp như anh trai nhà bên. 

Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 3 Hầu Minh Hạo mang vẻ đẹp ấm áp, dịu dàng.

Netizen còn tranh luận rằng Hoa Thành - Tạ Liên là nhân vật có tâm lý vô cùng phức tạp, mặc dù diễn xuất của Hầu Minh Hạo và Đinh Trình Hâm đều ổn nhưng sợ rằng đây vẫn là vai diễn khá “nặng đô” với cả hai. 

Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 4 Dù là diễn viên mới nhưng diễn xuất của Đinh Trình Hâm cũng nhận được nhiều lời khen.

Thiên Quan Tứ Phúc là tác phẩm đam mỹ chuyển thể được đầu tư khủng, ngay từ khi có thông tin được làm thành phim, Thiên Quan Tứ Phúc đã được nhận định sẽ “nóng bỏng tay”. Phim được Hoa Sách, Syndicate và iQIYI phối hợp sản xuất.

Không những thế, Thiên Quan Tứ Phúc cùng đạo diễn với Trần Tình Lệnh, chỉ đạo sản xuất, mỹ thuật, tạo hình đều do những tên tuổi có tiếng tạo nên thành công của Như Ý Truyện và Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đảm nhận.  

Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 5
Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 6
Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 7

Bạn có hài lòng với dàn cast này không?

Bởi là dự án được đầu tư cực khủng, nguyên tác nổi tiếng, nên ngay từ khi mới manh nha dự án Thiên Quan Tứ Phúc đã thu hút gần 800 người tham gia thử vai. Con số này dự tính sẽ vẫn còn tăng cho đến khi Thiên Quan Tứ Phúc hết thời hạn đăng kí. 

Thiên Quan Tứ Phúc kể về cuộc đời của thái tử Tạ Liên, người đã từng cứu giúp một thiếu niên tên Hoa Thành. Gặp trở ngại trong quá trình thăng thiên, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian chịu bao khổ cực, Hoa Thành vẫn nguyện chờ đợi người trong lòng suốt 800 năm.

Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 8 Thiên Quan Tứ Phúc là tác phẩm khá nổi tiếng.

Hiện tại phía nhà sản xuất Thiên Quan Tứ Phúc lẫn các diễn viên Hầu Minh Hạo, Đinh Trình Hâm vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Nếu cả hai thực sự gia nhập đoàn phim thì Hầu Minh Hạo - Đinh Trình Hâm có phải là Hoa Thành - Tạ Liên trong lòng bạn?

Thiên Quan Tứ Phúc: Nhà sản xuất có động thái đáng ngờ, netizen vì đâu mà réo ầm? ảnh 9
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.