"Thiên tài piano" từng tham gia chương trình với TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt tạm giam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo quy định của Tổng cục Phát thanh - truyền hình Trung Quốc, nghệ sĩ vướng vòng lao lý sẽ bị "phong sát" nên các fan đang lo rằng những tập mà idol mình tham gia cùng "Thiên tài piano" này sẽ bị "bay màu" trong tương lai.

Tối 21/10, cộng đồng fan C-Biz vô cùng ngạc nhiên khi hay tin nghệ sĩ piano nổi tiếng Lý Vân Địch bất ngờ bị cảnh sát bắt giữ. Cụm từ khóa "Lý Vân Địch bị cảnh sát quận Triều Dương tạm giam" cũng nhanh chóng đạt No.1 BXH tìm kiếm (Hot search) trên Weibo. Theo thông báo từ Cục cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh), Lý Vân Địch bị tạm giam vì đã có hành vi mua dâm với một người phụ nữ 29 tuổi.

"Thiên tài piano" từng tham gia chương trình với TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt tạm giam ảnh 1

Các fan nói vui rằng sau diễn viên, ca sĩ thì "Vũ trụ drama" của C-Biz năm nay đã bổ sung thêm nghệ sĩ piano vào danh sách. (Ảnh: Sina)

Lý Vân Địch sinh năm 1982, là nghệ sĩ piano rất được yêu thích tại Trung Quốc. 18 tuổi, anh trở thành thí sinh trẻ nhất từng giành chức Quán quân tại Cuộc thi piano quốc tế Frédéric Chopin. Vào năm 2015, Lý Vân Địch cũng là giám khảo trẻ nhất của cuộc thi này ở tuổi 33. Vì tài năng ở bộ môn piano cùng với vẻ ngoài thu hút, Lý Vân Địch được ưu ái gọi là "Thiên tài piano, Hoàng tử piano, Nam thần piano".

"Thiên tài piano" từng tham gia chương trình với TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt tạm giam ảnh 2

Hiện tại, Lý Vân Địch đang tham gia chương trình Anh trai vượt mọi chông gai. Đây chính là chương trình mà Hoắc Tôn đã góp mặt trước khi xảy ra scandal với bạn gái. Có thể thấy Anh trai vượt mọi chông gai sẽ phải vượt chông gai thêm lần nữa trước bê bối nghiêm trọng này của "Nam thần piano".

Ngoài ra, theo quy định của Tổng cục Phát thanh, truyền hình Trung Quốc, nghệ sĩ vướng vòng lao lý sẽ bị "phong sát". Hiện tại, các tác phẩm của Lý Vân Địch đã không thể tìm kiếm được nữa. Chương trình Anh trai vượt mọi chông gai cũng gỡ bỏ mọi thứ liên quan đến Lý Vân Địch.

Trước đây, Lý Vân Địch cũng từng tham gia chương trình Run For Time cùng TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh, Giả Nãi Lượng... cũng như xuất hiện trong Keep Running. Vì thế, fan của các nghệ sĩ khác đang lo rằng những tập đó có lẽ cũng sẽ không thoát khỏi cảnh bị "bay màu" trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.