"Thiên tài piano" từng tham gia chương trình với TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt tạm giam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo quy định của Tổng cục Phát thanh - truyền hình Trung Quốc, nghệ sĩ vướng vòng lao lý sẽ bị "phong sát" nên các fan đang lo rằng những tập mà idol mình tham gia cùng "Thiên tài piano" này sẽ bị "bay màu" trong tương lai.

Tối 21/10, cộng đồng fan C-Biz vô cùng ngạc nhiên khi hay tin nghệ sĩ piano nổi tiếng Lý Vân Địch bất ngờ bị cảnh sát bắt giữ. Cụm từ khóa "Lý Vân Địch bị cảnh sát quận Triều Dương tạm giam" cũng nhanh chóng đạt No.1 BXH tìm kiếm (Hot search) trên Weibo. Theo thông báo từ Cục cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh), Lý Vân Địch bị tạm giam vì đã có hành vi mua dâm với một người phụ nữ 29 tuổi.

"Thiên tài piano" từng tham gia chương trình với TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt tạm giam ảnh 1

Các fan nói vui rằng sau diễn viên, ca sĩ thì "Vũ trụ drama" của C-Biz năm nay đã bổ sung thêm nghệ sĩ piano vào danh sách. (Ảnh: Sina)

Lý Vân Địch sinh năm 1982, là nghệ sĩ piano rất được yêu thích tại Trung Quốc. 18 tuổi, anh trở thành thí sinh trẻ nhất từng giành chức Quán quân tại Cuộc thi piano quốc tế Frédéric Chopin. Vào năm 2015, Lý Vân Địch cũng là giám khảo trẻ nhất của cuộc thi này ở tuổi 33. Vì tài năng ở bộ môn piano cùng với vẻ ngoài thu hút, Lý Vân Địch được ưu ái gọi là "Thiên tài piano, Hoàng tử piano, Nam thần piano".

"Thiên tài piano" từng tham gia chương trình với TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt tạm giam ảnh 2

Hiện tại, Lý Vân Địch đang tham gia chương trình Anh trai vượt mọi chông gai. Đây chính là chương trình mà Hoắc Tôn đã góp mặt trước khi xảy ra scandal với bạn gái. Có thể thấy Anh trai vượt mọi chông gai sẽ phải vượt chông gai thêm lần nữa trước bê bối nghiêm trọng này của "Nam thần piano".

Ngoài ra, theo quy định của Tổng cục Phát thanh, truyền hình Trung Quốc, nghệ sĩ vướng vòng lao lý sẽ bị "phong sát". Hiện tại, các tác phẩm của Lý Vân Địch đã không thể tìm kiếm được nữa. Chương trình Anh trai vượt mọi chông gai cũng gỡ bỏ mọi thứ liên quan đến Lý Vân Địch.

Trước đây, Lý Vân Địch cũng từng tham gia chương trình Run For Time cùng TFBOYS, Huỳnh Hiểu Minh, Giả Nãi Lượng... cũng như xuất hiện trong Keep Running. Vì thế, fan của các nghệ sĩ khác đang lo rằng những tập đó có lẽ cũng sẽ không thoát khỏi cảnh bị "bay màu" trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.