Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng

HHT - Pavel là một tình nguyện viên trẻ tuổi nhất của trạm trú ẩn nuôi dưỡng các động vật vô gia cư ở Arzamas, cậu bé nhận nuôi hơn 100 con chó, mèo.

Hằng ngày ngoài giờ học tập, Pavel dành nhiều thời gian cho việc vẽ tranh, cậu vẽ những bức hình chân dung các con vật để đuổi lấy lương thực, thực phẩm, thuốc men, đồ dung cho những con vật mà cậu nhận nuôi.

Hơn một năm trước, mẹ của Pavel đã sáng lập một dự án có tên Kind paintbrush - dự án này trao đổi tranh vẽ chân dung thú cưng để đổi lấy lương thực cho chúng. Nhận thấy đam mê vẽ tranh và tấm lòng yêu thương, mong muốn những con vật nuôi lang thang ngoài phố có được mái ấm của Pavel, mẹ cậu đã nghĩ ra sáng kiến này.

Giờ đây những bức tranh của Pavel không chỉ được trao đổi trong phạm vi nước Nga mà đã đến tay cộng đồng những người yêu động vật tại các nước khác như Tây Ban Nha, Đức... Mọi người khắp nơi trên thế giới đều rất cảm động vì hành động tuy nhỏ bé nhưng mang đầy tính nhân văn của cậu.

Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 1 Cậu bé Pavel Abramov
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 2 Bức chân dung Chuck do Pavel vẽ đã đổi được lấy 5 kg kiều mạch, 10 lon đồ ăn và thuốc bôi da.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 3 Còn đây là "giá trị" của bức tranh này.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 4 Ngoài thức ăn còn có các phụ kiện, đồ chơi dành cho thú cưng khác nữa.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 5 Bức vẽ cô nàng Ksyusha thu về 6 kg kiều mạch, 5 hộp đồ ăn và 2 hộp thuốc bôi da.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 6Bức chân dung Basic đổi được 10kg kiều mạch và 10kg lúa mạch.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 7 Bức chân dung Rex, Tuzik, Keks và Lusya đổi được 5 lon thịt bò, 1lit sữa, 3kg ngũ cốc, 1 gói thức ăn khô và 5 kg thịt vụn.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 8 Bức vẽ ba cô nàng xinh đẹp này đã đổi được 15kg thịt bò.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 9 Bức vẽ Onyx dễ thương đổi được 3kg thức ăn đóng hộp, 2.5kg yến mạch, 4kg lúa mạch, và một số đồ dùng cho chó.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 10 Bức tranh hai chú chuột Hamster này đổi được 4kg thức ăn đóng hộp, 2.5 kg thức ăn khô và đồ chơi cho chó.
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Xem trọn bộ ảnh "Khi bạn lựa chọn, mong bạn sẽ chọn được đúng người" đang gây bão mạng

Xem trọn bộ ảnh "Khi bạn lựa chọn, mong bạn sẽ chọn được đúng người" đang gây bão mạng

HHT - Có vô cùng nhiều bức ảnh đẹp về tình yêu, nhưng trong đó, những hình ảnh chạm đến trái tim nhất là những bức ảnh được chụp tự nhiên, không sắp xếp, không chỉnh sửa. Mới đây, một netizen đã tập hợp những bức ảnh tình yêu giản dị và bộ ảnh này nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt thích, hàng chục ngàn lượt chia sẻ.