Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng

HHT - Pavel là một tình nguyện viên trẻ tuổi nhất của trạm trú ẩn nuôi dưỡng các động vật vô gia cư ở Arzamas, cậu bé nhận nuôi hơn 100 con chó, mèo.

Hằng ngày ngoài giờ học tập, Pavel dành nhiều thời gian cho việc vẽ tranh, cậu vẽ những bức hình chân dung các con vật để đuổi lấy lương thực, thực phẩm, thuốc men, đồ dung cho những con vật mà cậu nhận nuôi.

Hơn một năm trước, mẹ của Pavel đã sáng lập một dự án có tên Kind paintbrush - dự án này trao đổi tranh vẽ chân dung thú cưng để đổi lấy lương thực cho chúng. Nhận thấy đam mê vẽ tranh và tấm lòng yêu thương, mong muốn những con vật nuôi lang thang ngoài phố có được mái ấm của Pavel, mẹ cậu đã nghĩ ra sáng kiến này.
Giờ đây những bức tranh của Pavel không chỉ được trao đổi trong phạm vi nước Nga mà đã đến tay cộng đồng những người yêu động vật tại các nước khác như Tây Ban Nha, Đức... Mọi người khắp nơi trên thế giới đều rất cảm động vì hành động tuy nhỏ bé nhưng mang đầy tính nhân văn của cậu.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 1 Cậu bé Pavel Abramov
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 2 Bức chân dung Chuck do Pavel vẽ đã đổi được lấy 5 kg kiều mạch, 10 lon đồ ăn và thuốc bôi da.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 3 Còn đây là "giá trị" của bức tranh này.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 4 Ngoài thức ăn còn có các phụ kiện, đồ chơi dành cho thú cưng khác nữa.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 5 Bức vẽ cô nàng Ksyusha thu về 6 kg kiều mạch, 5 hộp đồ ăn và 2 hộp thuốc bôi da.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 6Bức chân dung Basic đổi được 10kg kiều mạch và 10kg lúa mạch.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 7 Bức chân dung Rex, Tuzik, Keks và Lusya đổi được 5 lon thịt bò, 1lit sữa, 3kg ngũ cốc, 1 gói thức ăn khô và 5 kg thịt vụn.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 8 Bức vẽ ba cô nàng xinh đẹp này đã đổi được 15kg thịt bò.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 9 Bức vẽ Onyx dễ thương đổi được 3kg thức ăn đóng hộp, 2.5kg yến mạch, 4kg lúa mạch, và một số đồ dùng cho chó.
Thiên thần có thật: Cậu bé vẽ tranh để đổi lấy đồ ăn cho thú cưng ảnh 10 Bức tranh hai chú chuột Hamster này đổi được 4kg thức ăn đóng hộp, 2.5 kg thức ăn khô và đồ chơi cho chó.
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!