Thiên Thần Nhỏ 234 phiên bản mới: Khui ngay những chuyện chưa kể về Wanna One

Thiên Thần Nhỏ 234 phiên bản mới: Khui ngay những chuyện chưa kể về Wanna One
HHT - Hẹn các bạn Tappy vào ngày thứ Tư cách tuần, ấn phẩm ra mắt ngày 17/1/2018 cực hấp dẫn với combo Thiên Thần Nhỏ 235 + postcard GOT7 + poster khổ lớn BTS...

Bạn có biết khá nhiều thành viên Wanna One từng là thực tập sinh của công ty SMJYP? Rất nhiều những chuyện thú vị về các “mẩu” của Wanna One sẽ được Thiên Thần Nhỏ 234 “khui” ngay trên số báo mới phát hành ngày thứ Tư 17/1/2018.

Hẹn các bạn Tappy vào ngày thứ Tư cách tuần, ấn phẩm tuần này cực hấp dẫn với combo Thiên Thần Nhỏ 234 + postcard GOT7 + poster khổ lớn BTS có giá 20.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 234 phiên bản mới: Khui ngay những chuyện chưa kể về Wanna One ảnh 1

Đặc biệt, một dàn idol sáng chói cũng sẽ lên sóng Thế giới Tappy, bật mí cho bạn về tin vui đầu năm của BTS, cùng các VIP tạm biệt Big Bang khi các chàng trai sắp sửa lên đường nhập ngũ. Chưa hết Twice, SNSD, Seohyun, IU, SHINee,... cũng sẽ “lên sóng” trên Thiên Thần Nhỏ 234 tuần này. Bạn đã sẵn sàng gặp họ chưa?

Bên cạnh những thông tin giải trí hấp dẫn và sôi động, Thiên Thần Nhỏ luôn là người bạn chia sẻ với bạn đọc nhiều kiến thức mới mẻ và hữu ích. Ví như cách học tiếng Anh hiệu quả qua âm nhạc, phim ảnh, game... sẽ được các anh chị cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) chia sẻ để giúp các Tappy lựa chọn ách học nào là phù hợp nhất dành cho bạn.

Bạn biết không, vào những ngày đầu tiên của năm mới, trên thế giới sẽ diễn ra nhiều lễ hội độc đáo mang đậm văn hóa và bản sắc của các quốc gia. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 234, mời bạn khám phá những lễ hội rực rỡ ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... và nhiều khu vực khác trên thế giới.

Thiên Thần Nhỏ 234 phiên bản mới: Khui ngay những chuyện chưa kể về Wanna One ảnh 2

Chưa hết, năm 2018 theo Âm lịch chính là năm con chó. Ở loài động vật cực quen thuộc với chúng mình này có nhiều điểm thú vị mà có thể bạn chưa hề biết tới trước khi đọc Thiên Thần Nhỏ 234, ví như khứu giác mạnh của chó hơn con người gấp 10.000 lần hay chúng có ít nhất 18 cơ trong mỗi chiếc tai, và chó có khả năng nghe tốt hơn con người gấp 4 lần. Chà, các thông tin này thật thú vị phải không nào!

Nếu muốn tiếp tục tìm hiểu những câu chuyện hay ho quanh người bạn “bốn chân” quen thuộc này, bạn nhớ tìm mua Thiên Thần Nhỏ 234 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!