Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3
HHT - Sở hữu số báo Thiên Thần Nhỏ 280 bạn còn được tặng bộ postcard của riêng anh chàng JinYoung (GOT7), poster khổ lớn của G-Friend, BtoB, bộ poster của chị Taeyeon nữa nhé!

Nếu bạn đang lăn tăn về món quà cho các bạn nữ trong lớp dịp 8/3 thì Thiên Thần Nhỏ 280 chính là món quà hợp lý để tặng đó nha!

G-Friend, IU, Sunny, BTS, Infinite,… là những ngôi sao lấp lánh sẽ xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 280. Đặc biệt khi sở hữu số báo tuần này bạn còn được tặng bộ postcard của riêng anh chàng JinYoung (GOT7), poster khổ lớn của G-Friend, BtoB, bộ poster của chị Taeyeon nữa nhé!

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3 ảnh 1

Thế giới xung quanh luôn có nhiều sức hấp dẫn với các bạn Tappy giàu trí tò mò và ham hiểu biết. Tuần này, cùng với Thiên Thần Nhỏ 280 chúng mình sẽ cùng vi vu ra ngoài Trái Đất, cùng khám phá những điều thú vị bên ngoài vũ trụ, nơi mà các nhà khoa học vừa tìm ra những người anh em khá giống với hành tinh xanh nơi chúng ta đang sống.

Sau một hồi thăm thú vũ trụ, với “cẩm nang” Thiên Thần Nhỏ 280 dẫn đường, chúng mình sẽ cùng “hạ cánh” về lại Sài Gòn, ghé thăm những góc nhỏ trong lòng thành phố, nơi bạn có thể cùng gia đình thưởng thức bữa sáng thơm lừng mùi cà phê, khám phá “vùng đất băng giá” trong thành phố và thử kiểu tắm xông hơi nổi tiếng đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 280 còn giới thiệu bạn làm quen với những ngôi trường hết sức dễ thương và kỳ lạ trên thế giới, nơi bạn có thể dùng iPad cả ngày, thậm chí đến trường mà không có môn học, lịch học, điểm số hay bài tập về nhà… Thật không tưởng, đúng không!

Với sự dẫn đường của Thiên Thần Nhỏ hàng tuần, thế giới của Tappy chắc chắn sẽ ngày một rộng mở với nhiều hiểu biết về giới tự nhiên, khoa học và xã hội, rèn luyện thêm tiếng Anh với chuyên mục Adventures in English Idioms, khám phá tính cách bản thân cũng như cập nhật những tin tức giải trí mới nhất.

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3 ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ 280 hiện đã phát hành trên Toàn quốc tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc với giá chỉ 16.000 đồng từ ngày thứ Tư 8/3/2017.

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.