Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3
HHT - Sở hữu số báo Thiên Thần Nhỏ 280 bạn còn được tặng bộ postcard của riêng anh chàng JinYoung (GOT7), poster khổ lớn của G-Friend, BtoB, bộ poster của chị Taeyeon nữa nhé!

Nếu bạn đang lăn tăn về món quà cho các bạn nữ trong lớp dịp 8/3 thì Thiên Thần Nhỏ 280 chính là món quà hợp lý để tặng đó nha!

G-Friend, IU, Sunny, BTS, Infinite,… là những ngôi sao lấp lánh sẽ xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 280. Đặc biệt khi sở hữu số báo tuần này bạn còn được tặng bộ postcard của riêng anh chàng JinYoung (GOT7), poster khổ lớn của G-Friend, BtoB, bộ poster của chị Taeyeon nữa nhé!

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3 ảnh 1

Thế giới xung quanh luôn có nhiều sức hấp dẫn với các bạn Tappy giàu trí tò mò và ham hiểu biết. Tuần này, cùng với Thiên Thần Nhỏ 280 chúng mình sẽ cùng vi vu ra ngoài Trái Đất, cùng khám phá những điều thú vị bên ngoài vũ trụ, nơi mà các nhà khoa học vừa tìm ra những người anh em khá giống với hành tinh xanh nơi chúng ta đang sống.

Sau một hồi thăm thú vũ trụ, với “cẩm nang” Thiên Thần Nhỏ 280 dẫn đường, chúng mình sẽ cùng “hạ cánh” về lại Sài Gòn, ghé thăm những góc nhỏ trong lòng thành phố, nơi bạn có thể cùng gia đình thưởng thức bữa sáng thơm lừng mùi cà phê, khám phá “vùng đất băng giá” trong thành phố và thử kiểu tắm xông hơi nổi tiếng đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 280 còn giới thiệu bạn làm quen với những ngôi trường hết sức dễ thương và kỳ lạ trên thế giới, nơi bạn có thể dùng iPad cả ngày, thậm chí đến trường mà không có môn học, lịch học, điểm số hay bài tập về nhà… Thật không tưởng, đúng không!

Với sự dẫn đường của Thiên Thần Nhỏ hàng tuần, thế giới của Tappy chắc chắn sẽ ngày một rộng mở với nhiều hiểu biết về giới tự nhiên, khoa học và xã hội, rèn luyện thêm tiếng Anh với chuyên mục Adventures in English Idioms, khám phá tính cách bản thân cũng như cập nhật những tin tức giải trí mới nhất.

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3 ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ 280 hiện đã phát hành trên Toàn quốc tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc với giá chỉ 16.000 đồng từ ngày thứ Tư 8/3/2017.

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

HHT - Trong bối cảnh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đang phải bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 theo hình thức trực tuyến, báo Tiền Phong thực hiện phần 3 cuốn đặc san "TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI". Cuốn đặc san là sự quy tụ của nhiều mảng nội dung hấp dẫn, hữu ích, đặc biệt là cho các bạn trẻ.