Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3
HHT - Sở hữu số báo Thiên Thần Nhỏ 280 bạn còn được tặng bộ postcard của riêng anh chàng JinYoung (GOT7), poster khổ lớn của G-Friend, BtoB, bộ poster của chị Taeyeon nữa nhé!

Nếu bạn đang lăn tăn về món quà cho các bạn nữ trong lớp dịp 8/3 thì Thiên Thần Nhỏ 280 chính là món quà hợp lý để tặng đó nha!

G-Friend, IU, Sunny, BTS, Infinite,… là những ngôi sao lấp lánh sẽ xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 280. Đặc biệt khi sở hữu số báo tuần này bạn còn được tặng bộ postcard của riêng anh chàng JinYoung (GOT7), poster khổ lớn của G-Friend, BtoB, bộ poster của chị Taeyeon nữa nhé!

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3 ảnh 1

Thế giới xung quanh luôn có nhiều sức hấp dẫn với các bạn Tappy giàu trí tò mò và ham hiểu biết. Tuần này, cùng với Thiên Thần Nhỏ 280 chúng mình sẽ cùng vi vu ra ngoài Trái Đất, cùng khám phá những điều thú vị bên ngoài vũ trụ, nơi mà các nhà khoa học vừa tìm ra những người anh em khá giống với hành tinh xanh nơi chúng ta đang sống.

Sau một hồi thăm thú vũ trụ, với “cẩm nang” Thiên Thần Nhỏ 280 dẫn đường, chúng mình sẽ cùng “hạ cánh” về lại Sài Gòn, ghé thăm những góc nhỏ trong lòng thành phố, nơi bạn có thể cùng gia đình thưởng thức bữa sáng thơm lừng mùi cà phê, khám phá “vùng đất băng giá” trong thành phố và thử kiểu tắm xông hơi nổi tiếng đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 280 còn giới thiệu bạn làm quen với những ngôi trường hết sức dễ thương và kỳ lạ trên thế giới, nơi bạn có thể dùng iPad cả ngày, thậm chí đến trường mà không có môn học, lịch học, điểm số hay bài tập về nhà… Thật không tưởng, đúng không!

Với sự dẫn đường của Thiên Thần Nhỏ hàng tuần, thế giới của Tappy chắc chắn sẽ ngày một rộng mở với nhiều hiểu biết về giới tự nhiên, khoa học và xã hội, rèn luyện thêm tiếng Anh với chuyên mục Adventures in English Idioms, khám phá tính cách bản thân cũng như cập nhật những tin tức giải trí mới nhất.

Thiên Thần Nhỏ 280 - món quà ngọt ngào cho ngày 8/3 ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ 280 hiện đã phát hành trên Toàn quốc tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc với giá chỉ 16.000 đồng từ ngày thứ Tư 8/3/2017.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm