Thiên Thần Nhỏ 282 - “chìa khóa vàng” để bạn sở hữu vé MBC Music K-Plus Concert

Thiên Thần Nhỏ 282 - “chìa khóa vàng” để bạn sở hữu vé MBC Music K-Plus Concert
HHT - Có trong tay Thiên Thần Nhỏ 282 phát hành ngày thứ Tư 22/3/2017 là bạn sẽ có “chìa khóa vàng” để tham dự nhiều game tặng vé concert trên Fanpage Thiên Thần Nhỏ

MBC Music K-Plus Concert đang càng lúc càng “nóng” khi đại nhạc hội sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26/3 tại Hà Nội. Trong những ngày này, “lướt” Fanpage của Thiên Thần Nhỏ, bạn sẽ có cơ hội để nhận những tấm vé tham dự chương trình âm nhạc quy tụ nhiều idol được yêu thích như Se7en, EXID, Apink, Seventeen

Bật mí cho bạn nhé, có trong tay Thiên Thần Nhỏ 282 phát hành ngày thứ Tư 22/3/2017 là bạn sẽ có “chìa khóa vàng” để tham dự nhiều game tặng vé concert trên Fanpage Thiên Thần Nhỏ. Ngoài ra Thiên Thần Nhỏ 282 còn tặng độc giả postcard Red Velvet và poster khổ lớn của Twice.

Thiên Thần Nhỏ 282 - “chìa khóa vàng” để bạn sở hữu vé MBC Music K-Plus Concert ảnh 1

Cùng với Thiên Thần Nhỏ 282, mời bạn cùng chúng tớ tham quan ngôi trường Marie Curie với khu giảng đường 8 tầng và khu hiệu bộ 12 tầng độc đáo, từng được vinh dự trao giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2014. Thậm chí trường còn sở hữu một sân bóng nhân tạo ngoài trường để các tween tha hồ chơi thể thao. Và còn nhiều điều thú vị mà các Mcers muốn kể bạn nghe, nhớ đón đọc Thiên Thần Nhỏ 282 nhé.

Đôi khi chúng  ta  tin  rằng những người đạt được điều gì  đó  to  lớn  là  do  họ may mắn,  do  họ  "có  điều  kiện" nào  đó  đặc  biệt  hơn mình. Nhưng nếu nhìn  rộng  ra một chút,  chúng  ta  có  thể  thấy rằng thành công đơn giản là kết  quả  của  sự  kiên  trì  và... thất bại. Nhiều câu chuyện truyền cảm hứng về  những  người  thành công và nổi  tiếng trên Thiên Thần Nhỏ 282 sẽ giúp bạn  luôn  tin vào bản thân, cho dù có lúc bạn gặp phải thất bại.

Cùng đồng hành với Thiên Thần Nhỏ hàng tuần luôn có “người bạn thân thiết” Thế giới Tappy - phụ kiện cập nhật những tin tức mới nhất về giải trí.

Thiên Thần Nhỏ 282 - “chìa khóa vàng” để bạn sở hữu vé MBC Music K-Plus Concert ảnh 2

Khi tung ra mini-album mới The awakening, G-Friend đã đánh dấu một giai đoạn trưởng thành mới trong phong cách lẫn âm nhạc. Gặp lại G-Friend trên Thế giới Tappy, sẽ có nhiều điều mới mẻ về các cô gái khiến bạn phải ố á đấy!

Còn với những ai quan tâm đến Kpop, hẳn bạn ít nhiều đã biết tới những bản “hợp đồng nô lệ” giữa các công ty và idol, nhất là khi nhiều nghệ sĩ đã quyết tâm kiện tụng để giành lại tự do cho mình. Gần đây, với sự can thiệp của Ủy ban thương mại công bằng Hàn Quốc, một số điều khoản bất lợi cho các nghệ sĩ đã được chỉnh sửa cho hợp lý và công bằng hơn. Nếu bạn quan tâm đến những sửa đổi mới toanh, đừng bỏ lỡ chủ đề này trên Thế giới Tappy nhé.

Ngoài ra, SNSD, B.A.P, GOT7, Suho… cũng sẽ xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này, bạn nhất định đừng bỏ qua số báo ra ngày thứ Tư 22/3/2017 nhé. Thiên Thần Nhỏ 282 có giá 16.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!