Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè

Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè
HHT - Tuần này, Twice, BTS, Girl’s Day, Minzy, Jessica, HyunA,… cũng sẽ “rủ nhau” xuất hiện trên phụ kiện tặng kèm Thiên Thần Nhỏ 287. Bạn đừng bỏ lỡ số báo ra ngày 26/4/2017 để có postcard YoonA, poster khổ lớn BtoB, iKON nhé!

Một năm chúng mình có dăm ba kì nghỉ lễ nhưng chẳng có kì nghỉ nào lại dài hơi như nghỉ Hè cả. Và tween các thế hệ đều biết, còn gì thú vị hơn là được nghỉ Hè! Nếu được kể về 10 điều tuyệt vời nhất trong mùa Hè, bạn sẽ nghĩ ngay tới điều gì?

Và bạn có muốn biết Top 10 điều tuyệt nhất về mùa Hè được Thiên Thần Nhỏ 287 lựa chọn gồm những điều gì không? Mời các Tappy hãy tự khám phá trên số báo sẽ ra mắt ngày thứ Tư 26/4/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 287 với giá 16.000 đồng, đính kèm postcard YoonA, poster khổ lớn BtoB, iKON và phụ kiện Thế giới Tappy chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận độ “nóng” của mùa hè cũng như kì nghỉ lễ đang sắp cận kề.

Nếu bạn là fan cứng của bộ phim High School Musical thì hẳn sẽ mê mẩn trường West High đẹp long lanh có hệ thống phòng ốc hiện đại, sân bóng rổ ốp gỗ toàn bộ cùng khuôn viên nhiều cây xanh. Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool tại Hà Nội chính là “phiên bản Việt” của ngôi trường Tây trong mơ này với những điểm rất riêng. Bật mí với bạn là các lớp học ở Vinschool không hề có bục giảng đâu nhé. Lý do nào khiến “bục giảng” lại không hề tồn tại nơi đây? Mời bạn đi tìm câu trả lời với Thiên Thần Nhỏ 287 nhé!

Nếu bạn thường nhăn nhó rằng nhà xa trường quá, rồi tắc đường, rồi mưa gió nên ngại đi học, thì bạn sẽ thấy mình đang hạnh phúc rất nhiều so với các bạn tween được Thiên Thần Nhỏ 287 đề cập đến trong số báo mới nhất. Đường đi học của các bạn nhỏ làng Gulu (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) chính là những con đường cheo leo trên núi, một bên là vách núi cao còn bên kia là vực thẳm, gió lúc nào cũng thổi ào ào. Còn tween Ấn Độ ở khu vực gần dãy núi Himalaya thì phải vượt băng tuyết và sông băng để đến trường. Đọc phóng sự ảnh về con đường gian nan của những người bạn ấy chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để vượt khó.

 
Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè ảnh 2

Không chỉ mang đến những tin tức về học đường và đời sống, các bạn tween còn thích mê ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ phát hành thứ Tư hàng tuần vì có hẳn một phụ kiện khổ lớn với những tin tức giải trí hấp dẫn kèm poster long lanh.

Tuần này, anh chàng Jaejoong sẽ chiếm trọn các trang poster trên Thế giới Tappy. Chưa hết, Twice, BTS, Girl’s Day, Minzy, Jessica, HyunA,… cũng sẽ “rủ nhau” xuất hiện trên phụ kiện tặng kèm Thiên Thần Nhỏ 287. Các bạn Tween đừng bỏ lỡ số báo tuần này ra ngày 26/4/2017 nha!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.