Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè

Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè
HHT - Tuần này, Twice, BTS, Girl’s Day, Minzy, Jessica, HyunA,… cũng sẽ “rủ nhau” xuất hiện trên phụ kiện tặng kèm Thiên Thần Nhỏ 287. Bạn đừng bỏ lỡ số báo ra ngày 26/4/2017 để có postcard YoonA, poster khổ lớn BtoB, iKON nhé!

Một năm chúng mình có dăm ba kì nghỉ lễ nhưng chẳng có kì nghỉ nào lại dài hơi như nghỉ Hè cả. Và tween các thế hệ đều biết, còn gì thú vị hơn là được nghỉ Hè! Nếu được kể về 10 điều tuyệt vời nhất trong mùa Hè, bạn sẽ nghĩ ngay tới điều gì?

Và bạn có muốn biết Top 10 điều tuyệt nhất về mùa Hè được Thiên Thần Nhỏ 287 lựa chọn gồm những điều gì không? Mời các Tappy hãy tự khám phá trên số báo sẽ ra mắt ngày thứ Tư 26/4/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 287 với giá 16.000 đồng, đính kèm postcard YoonA, poster khổ lớn BtoB, iKON và phụ kiện Thế giới Tappy chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận độ “nóng” của mùa hè cũng như kì nghỉ lễ đang sắp cận kề.

Nếu bạn là fan cứng của bộ phim High School Musical thì hẳn sẽ mê mẩn trường West High đẹp long lanh có hệ thống phòng ốc hiện đại, sân bóng rổ ốp gỗ toàn bộ cùng khuôn viên nhiều cây xanh. Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool tại Hà Nội chính là “phiên bản Việt” của ngôi trường Tây trong mơ này với những điểm rất riêng. Bật mí với bạn là các lớp học ở Vinschool không hề có bục giảng đâu nhé. Lý do nào khiến “bục giảng” lại không hề tồn tại nơi đây? Mời bạn đi tìm câu trả lời với Thiên Thần Nhỏ 287 nhé!

Nếu bạn thường nhăn nhó rằng nhà xa trường quá, rồi tắc đường, rồi mưa gió nên ngại đi học, thì bạn sẽ thấy mình đang hạnh phúc rất nhiều so với các bạn tween được Thiên Thần Nhỏ 287 đề cập đến trong số báo mới nhất. Đường đi học của các bạn nhỏ làng Gulu (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) chính là những con đường cheo leo trên núi, một bên là vách núi cao còn bên kia là vực thẳm, gió lúc nào cũng thổi ào ào. Còn tween Ấn Độ ở khu vực gần dãy núi Himalaya thì phải vượt băng tuyết và sông băng để đến trường. Đọc phóng sự ảnh về con đường gian nan của những người bạn ấy chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để vượt khó.

 Thiên Thần Nhỏ 287: Khám phá 10 điều tuyệt nhất trong mùa Hè ảnh 2

Không chỉ mang đến những tin tức về học đường và đời sống, các bạn tween còn thích mê ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ phát hành thứ Tư hàng tuần vì có hẳn một phụ kiện khổ lớn với những tin tức giải trí hấp dẫn kèm poster long lanh.

Tuần này, anh chàng Jaejoong sẽ chiếm trọn các trang poster trên Thế giới Tappy. Chưa hết, Twice, BTS, Girl’s Day, Minzy, Jessica, HyunA,… cũng sẽ “rủ nhau” xuất hiện trên phụ kiện tặng kèm Thiên Thần Nhỏ 287. Các bạn Tween đừng bỏ lỡ số báo tuần này ra ngày 26/4/2017 nha!

TTN

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.