Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7
HHT - Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 329, chắc chắn fan của BTS sẽ “phổng mũi” vì bất cứ điều gì liên quan đến các chàng trai đều rất sốt sình sịch nhé! Chưa hết, TVXQ, Super Junior, TWICE, EXO-CBX... cũng sẽ xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ.

Bất kỳ một lĩnh vực nào trong cuộc sống đều cần đến ý tưởng. Vì thế chúng mình cần rèn luyện thói quen tạo ra những ý tưởng của riêng mình một cách thường xuyên, nhưng bằng cách nào đây? Yên tâm, Thiên Thần Nhỏ 329 sẽ bật mí cho các bạn tween cách giúp bản thân sáng tạo và phong phú hơn với những ý tưởng mới. Nhớ đón đọc số báo sẽ ra mắt ngày thứ Tư 11/4/2018 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7 ảnh 1

Là người bạn thân của tween, Thiên Thần Nhỏ luôn đồng hành cùng Tappy khám phá thế giới rộng lớn, những vùng đất mới, các nét văn hóa đặc sắc, cũng như những trò chơi, sự diệu kì của thiên nhiên. Bạn có biết slime (hay còn gọi là chất nhờn ma quái) - một món đồ chơi được rất nhiều người yêu thích? Bạn biết gì về trầm cảm? Làm gì để có nụ cười đẹp, hàm răng trắng khỏe?... Tất tần tật đáp án cho các câu hỏi trên đang chờ bạn trên Thiên Thần Nhỏ 329 đấy.

Số báo ra mắt ngày 11/4/2018 còn mách tween cách đọc sách hiệu quả cho việc học, tìm hiểu về những tập tục và món ăn riêng của nhiều đất nước bằng tiếng Anh...

Bên cạnh những chuyên mục khám phá và tìm hiểu về cuộc sống, Thiên Thần Nhỏ 329 còn có chuyên mục giải trí Thế giới Tappy luôn được độc giả chờ mong từng số.

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7 ảnh 2

Trở lại cùng mini album I Promise You, các anh Wanna One còn mang theo nhiều câu chuyện thú vị được kể trên Thiên Thần Nhỏ 329. Không hề kém cạnh, trong khi các thanh viên GOT7 cũng đang tiến nhanh như vũ bão trong mùa Hè này, thì Kim Samuel chứng tỏ mình đã lớn.

Đón đọc số báo tuần này, chắc chắn fan của BTS sẽ “phổng mũi” vì bất cứ điều gì liên quan đến các chàng trai đều rất sốt sình sịch nhé! Chưa hết, TVXQ, Super Junior, TWICE, EXO-CBX... cũng sẽ xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ số mới nhất.

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7 ảnh 3

Thiên Thần Nhỏ 329 đính kèm postcard VIXX, poster Donghae, Winner, Super Junior... có giá 20.000 đồng, đã sẵn sàng hẹn bạn tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Hãy nhớ “hẹn hò” ngày thứ Tư 11/4/2018 của chúng mình nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!