Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7
HHT - Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 329, chắc chắn fan của BTS sẽ “phổng mũi” vì bất cứ điều gì liên quan đến các chàng trai đều rất sốt sình sịch nhé! Chưa hết, TVXQ, Super Junior, TWICE, EXO-CBX... cũng sẽ xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ.

Bất kỳ một lĩnh vực nào trong cuộc sống đều cần đến ý tưởng. Vì thế chúng mình cần rèn luyện thói quen tạo ra những ý tưởng của riêng mình một cách thường xuyên, nhưng bằng cách nào đây? Yên tâm, Thiên Thần Nhỏ 329 sẽ bật mí cho các bạn tween cách giúp bản thân sáng tạo và phong phú hơn với những ý tưởng mới. Nhớ đón đọc số báo sẽ ra mắt ngày thứ Tư 11/4/2018 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7 ảnh 1

Là người bạn thân của tween, Thiên Thần Nhỏ luôn đồng hành cùng Tappy khám phá thế giới rộng lớn, những vùng đất mới, các nét văn hóa đặc sắc, cũng như những trò chơi, sự diệu kì của thiên nhiên. Bạn có biết slime (hay còn gọi là chất nhờn ma quái) - một món đồ chơi được rất nhiều người yêu thích? Bạn biết gì về trầm cảm? Làm gì để có nụ cười đẹp, hàm răng trắng khỏe?... Tất tần tật đáp án cho các câu hỏi trên đang chờ bạn trên Thiên Thần Nhỏ 329 đấy.

Số báo ra mắt ngày 11/4/2018 còn mách tween cách đọc sách hiệu quả cho việc học, tìm hiểu về những tập tục và món ăn riêng của nhiều đất nước bằng tiếng Anh...

Bên cạnh những chuyên mục khám phá và tìm hiểu về cuộc sống, Thiên Thần Nhỏ 329 còn có chuyên mục giải trí Thế giới Tappy luôn được độc giả chờ mong từng số.

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7 ảnh 2

Trở lại cùng mini album I Promise You, các anh Wanna One còn mang theo nhiều câu chuyện thú vị được kể trên Thiên Thần Nhỏ 329. Không hề kém cạnh, trong khi các thanh viên GOT7 cũng đang tiến nhanh như vũ bão trong mùa Hè này, thì Kim Samuel chứng tỏ mình đã lớn.

Đón đọc số báo tuần này, chắc chắn fan của BTS sẽ “phổng mũi” vì bất cứ điều gì liên quan đến các chàng trai đều rất sốt sình sịch nhé! Chưa hết, TVXQ, Super Junior, TWICE, EXO-CBX... cũng sẽ xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ số mới nhất.

Thiên Thần Nhỏ 329: Chào Hè rực rỡ cùng Wanna One, BTS, GOT7 ảnh 3

Thiên Thần Nhỏ 329 đính kèm postcard VIXX, poster Donghae, Winner, Super Junior... có giá 20.000 đồng, đã sẵn sàng hẹn bạn tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Hãy nhớ “hẹn hò” ngày thứ Tư 11/4/2018 của chúng mình nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.