Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS

HHT - Cho đến giờ này, tween vẫn chưa hết nhún nhảy theo ca khúc “How You Like That” của BLACKPINK cũng như “Stay Gold” của BTS đúng không? Vậy bạn đã biết hết các bí mật phía sau màn trở lại xịn xò này chưa?

Từ khi Black Pink debut đến nay, chưa lần nào nhóm được comeback một cách hoành tráng như thế này. Chiến dịch quảng bá cho single How you like that được YG Ent thực hiện vô cùng bài bản, chuyên nghiệp khi mỗi ngày lại hé lộ một ảnh mới, một concept mới khiến fan K-Pop chỉ biết ngồi hóng. Ấy thế mà fan của Lisa vẫn chưa vui cho lắm khi phát hiện ra một chi tiết nhỏ trong loạt ảnh quảng bá đấy nhé!

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 1 BLACKPINK trở lại thành công rực rỡ

Vèo một cái, đã lại đến Tháng Lịch Sự Khi Dùng Điện Thoại Di Động (Cell Phone Courtesy Month) rồi nhỉ! Bạn còn nhớ không, chính là tháng 7 hằng năm đấy! Nghe tên tháng này thì bạn đã biết rằng nó nhắc nhở và khuyến khích chúng ta xem lại những thói quen dùng điện thoại di động của mình, và nghĩ đến người khác trước khi mở điện thoại. Những phép lịch sự như không cầm điện thoại trên tay khi đang nói chuyện với người khác, tắt chuông trong những tình huống quan trọng… thì bạn có nhớ không nào?

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 2 Hãy là người dùng điện thoại văn minh bạn nhé

Đại dịch COVID-19 vẫn đang khiến cả thế giới lao đao, bao nhiêu người khổ sở nhưng nó cũng mang đến một điều tích cực: Đó là Trái Đất đang dần phục hồi sau khi hàng triệu người ở nhà cách ly, hạn chế di chuyển, đi du lịch hay đi máy bay cũng giảm thiểu tối đa. Kết quả là một lỗ hổng tầng Ozone phía trên Nam Cực đang được lành lại và tạo ra những thay đổi tích cực với luồng gió trên bán cầu Nam. Việc này đã ngăn chặn rất nhiều nguy cơ và các mối đe dọa đáng lo ngại đang xảy ra trên toàn Trái Đất.

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 3
Thiên Thần Nhỏ 384 chính thức phát hành ngày 6/7/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder TWICE và  poster khổ lớn của BLACKPINK nằm gọn trong số báo mới.
Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 4

Bạn cũng có thể tới: Trung tâm báo chí học đường, ô D29 đường Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh Viện Huyết học truyền máu TƯ, tòa nhà ngân hàng ACB) để mua các số báo đã phát hành, liên hệ chị Hương Giang theo số ĐT: 024.62 735 735 máy lẻ 147 trong giờ hành chính.

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!