Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS

HHT - Cho đến giờ này, tween vẫn chưa hết nhún nhảy theo ca khúc “How You Like That” của BLACKPINK cũng như “Stay Gold” của BTS đúng không? Vậy bạn đã biết hết các bí mật phía sau màn trở lại xịn xò này chưa?

Từ khi Black Pink debut đến nay, chưa lần nào nhóm được comeback một cách hoành tráng như thế này. Chiến dịch quảng bá cho single How you like that được YG Ent thực hiện vô cùng bài bản, chuyên nghiệp khi mỗi ngày lại hé lộ một ảnh mới, một concept mới khiến fan K-Pop chỉ biết ngồi hóng. Ấy thế mà fan của Lisa vẫn chưa vui cho lắm khi phát hiện ra một chi tiết nhỏ trong loạt ảnh quảng bá đấy nhé!

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 1

BLACKPINK trở lại thành công rực rỡ

Vèo một cái, đã lại đến Tháng Lịch Sự Khi Dùng Điện Thoại Di Động (Cell Phone Courtesy Month) rồi nhỉ! Bạn còn nhớ không, chính là tháng 7 hằng năm đấy! Nghe tên tháng này thì bạn đã biết rằng nó nhắc nhở và khuyến khích chúng ta xem lại những thói quen dùng điện thoại di động của mình, và nghĩ đến người khác trước khi mở điện thoại. Những phép lịch sự như không cầm điện thoại trên tay khi đang nói chuyện với người khác, tắt chuông trong những tình huống quan trọng… thì bạn có nhớ không nào?

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 2

Hãy là người dùng điện thoại văn minh bạn nhé

Đại dịch COVID-19 vẫn đang khiến cả thế giới lao đao, bao nhiêu người khổ sở nhưng nó cũng mang đến một điều tích cực: Đó là Trái Đất đang dần phục hồi sau khi hàng triệu người ở nhà cách ly, hạn chế di chuyển, đi du lịch hay đi máy bay cũng giảm thiểu tối đa. Kết quả là một lỗ hổng tầng Ozone phía trên Nam Cực đang được lành lại và tạo ra những thay đổi tích cực với luồng gió trên bán cầu Nam. Việc này đã ngăn chặn rất nhiều nguy cơ và các mối đe dọa đáng lo ngại đang xảy ra trên toàn Trái Đất.

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 3
Thiên Thần Nhỏ 384 chính thức phát hành ngày 6/7/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder TWICE và  poster khổ lớn của BLACKPINK nằm gọn trong số báo mới.
Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 4

Bạn cũng có thể tới: Trung tâm báo chí học đường, ô D29 đường Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh Viện Huyết học truyền máu TƯ, tòa nhà ngân hàng ACB) để mua các số báo đã phát hành, liên hệ chị Hương Giang theo số ĐT: 024.62 735 735 máy lẻ 147 trong giờ hành chính.

Thiên Thần Nhỏ 384: Khám phá bí mật phía sau màn trở lại của BLACKPINK và BTS ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm