Thiên Thần Nhỏ 388: BLACKPINK, BTS comeback để cùng bạn chào đón năm học mới

HHT - Vậy là năm học mới đã gõ cửa và bạn đã sẵn sàng trở lại trường chưa? Hãy cùng TTN 388 sốc lại tinh thần để chuẩn bị đón một năm học mới với kết quả cao nhất.

Bạn sẽ khó nhanh chóng tạm biệt những ngày nghỉ Hè thảnh thơi để bước ngay vào lịch trình học hành bận rộn. Vì thế chúng mình nên bắt đầu dần dần vài ngày trước khi đi học. Hãy bắt đầu bằng những công việc nhẹ nhàng mà bạn có hứng thú nhất. Hãy dành một vài tối để xem lại bài vở, ôn lại kiến thức mình đã học, xem trước sách của năm học mới để ôn lại kiến thức cũ cũng như biết được những thứ bạn sẽ được học trong năm tới.

Thiên Thần Nhỏ 388: BLACKPINK, BTS comeback để cùng bạn chào đón năm học mới ảnh 1

Rất nhiều người nuôi chó mèo đều coi các em ấy là thành viên - như những thành viên khác - trong gia đình mình. Mỗi em thú cưng cũng lại có những đặc điểm tính cách riêng, y như con người vậy. Chẳng hạn chó có chân thuận và chân không thuận, như chúng ta thuận tay phải hay tay trái vậy. Một bác sĩ thú y giải thích: Não của chó được sắp xếp tương tự như não người, mà việc thuận bên chân nào thì có liên quan đến bán cầu não trội hơn. Bán cầu não trái điều khiển nửa cơ thể bên phải, và ngược lại.

Thiên Thần Nhỏ 388: BLACKPINK, BTS comeback để cùng bạn chào đón năm học mới ảnh 2

Bạn có biết rằng tháng 9 được gọi là “Tháng (dành cho) Bữa Sáng Tốt Hơn” (Better Breakfast Month) không? Khi bắt đầu một năm học mới thì cũng nên nhắc về bữa sáng chứ nhỉ. Bởi thực tế, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, rất nên nạp nhiều năng lượng và ăn lành mạnh đấy bạn. Nếu bạn bỏ bữa sáng hoặc ăn quá ít, bạn sẽ không thể tập trung hoặc nhanh nhẹn trong giờ học, cơ thể thì mệt mỏi, đầu óc thì uể oải.

Thiên Thần Nhỏ 388: BLACKPINK, BTS comeback để cùng bạn chào đón năm học mới ảnh 3

Mỗi lần trở lại, BTS đều lập nhiều kỷ lục và MV Dynamite cũng không ngoại lệ khi nhanh chóng tạo ra nhiều kỳ tích. Youtube xác nhận MV Dynamite đã thu hút tới 101,1 triệu lượt xem sau một ngày và BTS trở thành nghệ sĩ sở hữu MV có lượt view trong 24h đầu tiên cao nhất lịch sử. Bản thân Dynamite cũng trở thành MV đầu tiên và duy nhất có lượt xem vượt mốc 100 triệu view sau 24 giờ đầu tiên. Và bạn cũng sẽ có những thành tích ấn tượng cho năm học mới khi nỗ lực hết mình như BTS đấy.

Thiên Thần Nhỏ 388: BLACKPINK, BTS comeback để cùng bạn chào đón năm học mới ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 388 chính thức phát hành ngày 31/8/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder TXT và hai mega poster siêu đẹp của nhóm BTS.
Thiên Thần Nhỏ 388: BLACKPINK, BTS comeback để cùng bạn chào đón năm học mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.