Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả

HHT - BLACKPINK đã rất nỗ lực để có thành tích ấn tượng trong âm nhạc thì tại sao chúng ta lại không cố gắng để có một năm học thật tuyệt vời?

Bạn có biết tháng 9 này còn được gọi là Tháng Tự Cải Thiện Bản Thân (Self-Improvement Month) không? Khi trở lại trường thì chúng ta cần phải nỗ lực, làm cho bản thân tốt hơn mỗi ngày nhưng tự cải thiện bản thân thế nào đây?

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 1

Có một cách đơn giản mà hữu hiệu là tự nhắc nhở mình những lời tích cực mỗi ngày. Ví dụ, mỗi sáng tỉnh dậy, bạn có thể nghĩ hoặc nói nhỏ: It’s going to be a great day! (Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời). Hay trước khi làm bài tập, bạn có thể nghĩ: I can do it! (Mình có thể làm được!). Ngoài ra, bạn hãy ghi lại những câu nói tích cực, nhiều cảm hứng mà bạn đọc được trong sách báo vào một cuốn sổ nhé. Rồi mỗi ngày, bạn có thể lật một trang bất kỳ để đọc, chắc chắn những câu đó sẽ động viên bạn làm mọi việc tốt hơn!

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 2

Ngồi học đúng tư thế cũng là việc bạn cần nhớ thực hiện thường xuyên để bảo vệ bản thân. Để không cận hoặc bị vẹo cột sống, khi ngồi bạn nên chú ý để lưng thẳng, hai chân khép, tay đặt ngay ngắn lên bàn thay vì nên nằm ra bàn, chống một tay tựa vào đầu hoặc ngồi lệch sang một bên. Hãy tựa vào lưng ghế và nhớ để giữ cho đôi chân đặt thẳng trên mặt đất. Cặp sách hay ba lô chỉ nên có trọng lượng không vượt quá 10 - 15% cân nặng nếu không thì cổ, vai và lưng của bạn sẽ bị mỏi khi đeo.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 3

Nếu như chúng ta đang hào hứng bước vào năm học mới thì BLACKPINK cũng vui không kém khi đón nhận nhiều tin vui trước khi full album chính thức phát hành. Như là việc Jennie trở thành cô gái đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Giá trị thương hiệu idol dành cho cả nam và nữ bởi từ khi bàng xếp hạng này được thành lập, chỉ có các chàng trai đứng thứ nhất mà thôi.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 389 chính thức phát hành ngày 14/9/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder SuperM và hai mega poster siêu đẹp của nhóm BLACKPINK.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!