Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả

HHT - BLACKPINK đã rất nỗ lực để có thành tích ấn tượng trong âm nhạc thì tại sao chúng ta lại không cố gắng để có một năm học thật tuyệt vời?

Bạn có biết tháng 9 này còn được gọi là Tháng Tự Cải Thiện Bản Thân (Self-Improvement Month) không? Khi trở lại trường thì chúng ta cần phải nỗ lực, làm cho bản thân tốt hơn mỗi ngày nhưng tự cải thiện bản thân thế nào đây?

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 1

Có một cách đơn giản mà hữu hiệu là tự nhắc nhở mình những lời tích cực mỗi ngày. Ví dụ, mỗi sáng tỉnh dậy, bạn có thể nghĩ hoặc nói nhỏ: It’s going to be a great day! (Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời). Hay trước khi làm bài tập, bạn có thể nghĩ: I can do it! (Mình có thể làm được!). Ngoài ra, bạn hãy ghi lại những câu nói tích cực, nhiều cảm hứng mà bạn đọc được trong sách báo vào một cuốn sổ nhé. Rồi mỗi ngày, bạn có thể lật một trang bất kỳ để đọc, chắc chắn những câu đó sẽ động viên bạn làm mọi việc tốt hơn!

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 2

Ngồi học đúng tư thế cũng là việc bạn cần nhớ thực hiện thường xuyên để bảo vệ bản thân. Để không cận hoặc bị vẹo cột sống, khi ngồi bạn nên chú ý để lưng thẳng, hai chân khép, tay đặt ngay ngắn lên bàn thay vì nên nằm ra bàn, chống một tay tựa vào đầu hoặc ngồi lệch sang một bên. Hãy tựa vào lưng ghế và nhớ để giữ cho đôi chân đặt thẳng trên mặt đất. Cặp sách hay ba lô chỉ nên có trọng lượng không vượt quá 10 - 15% cân nặng nếu không thì cổ, vai và lưng của bạn sẽ bị mỏi khi đeo.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 3

Nếu như chúng ta đang hào hứng bước vào năm học mới thì BLACKPINK cũng vui không kém khi đón nhận nhiều tin vui trước khi full album chính thức phát hành. Như là việc Jennie trở thành cô gái đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Giá trị thương hiệu idol dành cho cả nam và nữ bởi từ khi bàng xếp hạng này được thành lập, chỉ có các chàng trai đứng thứ nhất mà thôi.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 389 chính thức phát hành ngày 14/9/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder SuperM và hai mega poster siêu đẹp của nhóm BLACKPINK.

Thiên Thần Nhỏ 389: Nỗ lực như BLACKPINK để có một năm học mới thật vui, thật hiệu quả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!
Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

HHT - “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã khép lại với 548 bài dự thi, 1 tháng thử thách và chương trình trao giải đầy ý nghĩa. Các bạn trẻ có mặt trong khán phòng của buổi Gala đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ, từ hồi hộp đến vỡ òa. Thông qua kỳ thi, những “hạt giống mơ” đã được “gieo” đến cộng đồng Gen Z tham dự.