Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp?

HHT - Halloween đâu chỉ là lễ hội ma mà còn là dịp chúng ta dành thời gian bày tỏ yêu thương và gắn kết với nhau hơn.

Hẳn bạn luôn nghĩ rằng quả bí ngô lúc nào cũng gắn liền với Halloween nhỉ? Thực ra là không phải thế. Theo một câu chuyện cổ, thì ban đầu, chiếc đèn lồng của ngày Halloween được làm bằng một củ cải. Cho nên, người Ailen ngày xưa mới khắc những khuôn mặt đáng sợ lên củ cải trắng, củ cải đỏ và khoai tây để đuổi các linh hồn xấu đi. Về sau này, chắc bí ngô được mùa, và bí ngô rất to nên chạm khắc dễ hơn, cho nên người ta mới dùng bí ngô làm đèn trong lễ hội Halloween.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? ảnh 1

Halloween năm nay, Facebook sẽ thêm một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật và trải nghiệm mới vào phần mềm nhắn tin Facebook Messenger. Đây là lần đầu tiên Facebook đưa ngôi nhà ma ám của riêng mình với các tác phẩm nghệ thuật và hiệu ứng đặc biệt. Người dùng Facebook Messenger có thể ghé thăm ngôi nhà ma ám của Facebook hằng tuần trong suốt tháng 10 và họ sẽ có thể dạo chơi trong một căn phòng theo chủ đề khác của Biệt thự Halloween.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? ảnh 2

Ngoài ra, Facebook còn cho người dùng có thể sử dụng thêm một số biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin mang chủ đề Halloween cho phép mọi người chia sẻ với nhau nhân dịp Halloween.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? ảnh 3

Halloween còn là dịp để bạn dành nhiều thời gian với bố mẹ hơn, để thấy bố mẹ không hề khó tính như mình nghĩ. Chẳng hạn hãy gửi tặng mẹ một tấm thiệp được bạn nắn nót viết thật đẹp những lời thật ngọt ngào và để ở nơi chỉ có mẹ mới tìm thấy được. Hãy núp vào một chỗ, quan sát hoặc quay phim lại giây phút mẹ hạnh phúc và ngạc nhiên như nào khi thấy được nó bạn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 392 chính thức phát hành ngày 26/10/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder BTS, poster siêu bự của TWICE.

Thiên Thần Nhỏ 391: Bạn đã sẵn sàng cho một lễ hội Halloween tràn đầy yêu thương ấm áp? ảnh 8
MỚI - NÓNG
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
HHT - Cơ quan vũ trụ NASA đã mở lại trang đăng ký để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa thông qua hình thức trực tuyến và miễn phí đối với tất cả mọi người tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình "tấm vé lên tàu" đặc biệt từ NASA đấy!

Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.
"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

HHT - Hòa trong không khí náo nức kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò, các "cựu" Hoa, cộng tác viên và nhiều gương mặt thân thiết với nhà Hoa không khỏi bất ngờ khi một điều đặc biệt "gõ cửa" tận nhà: Món quà #HoaHocTro30 gói ghém bao nhiêu yêu thương của tờ báo dành cho thế hệ học trò mới này. 
Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

HHT - Thương gửi “nhà Hoa”, nhớ ngày nào tớ vẫn còn “vắt não” suy nghĩ những chiếc tít báo và hì hục xả băng những đoạn phỏng vấn. Chớp mắt nhìn lại, vậy mà cũng đã ba năm kể từ khi tớ bước sang trời Tây ôm mộng “giấc mơ Mỹ”. Giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.