Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được trở lại trường học thì bạn nào cũng vui, nhưng làm thể nào để luôn khỏe mạnh và vui vẻ sau những giờ học dài ở trường đây nhỉ?

Chú ý đến tư thế ngồi của bạn

Học ở nhà nhiều khi chúng mình sẽ không ngồi đúng tư thế, khiến cột sống của bạn có thể bị lệch. Vì thế, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến tư thế ngồi của mình trên lớp.

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 1

Để không cận hoặc bị vẹo cột sống, khi ngồi bạn nên chú ý để lưng thẳng, hai chân khép, tay đặt ngay ngắn lên bàn thay vì nên nằm ra bàn, chống một tay tựa vào đầu hoặc ngồi lệch sang một bên. Hãy tựa vào lưng ghế và nhớ để giữ cho đôi chân của bạn bằng phẳng trên mặt đất. Nếu không làm như thế lưng bạn sẽ dần dần bị tổn thương đó.

Tại sao lại có Ngày Nói Dối 1/4?

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 2

Có một khả năng rằng, “tiền thân” của Ngày Nói Dối là truyền thống Hilaria từ thời La Mã. Đó là một lễ hội mùa xuân, được tổ chức vào khoảng ngày 25/3, để mừng ngày đầu tiên trong năm mà ban ngày dài hơn ban đêm - chúng ta gọi là xuân phân, thường rơi vào 20/3. Khi ấy, các hoạt động lễ hội sẽ được tổ chức, như các trò chơi, hóa trang, diễu hành…

Một hoạt động phổ biến là người dân thường hóa trang thành tầng lớp quý tộc để bày những trò kỳ dị, chủ yếu khiến mọi người cười. Có lẽ Ngày Cá Tháng Tư bắt nguồn từ chính lễ hội này. Tuy nhiên, phải hàng trăm năm sau đó, người ta mới lần đầu tiên ghi lại về Ngày Cá Tháng Tư.

Làm thế nào để nhớ ngoại ngữ thật nhanh?

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 3

Có những “mẹo” rất thông minh để ghi nhớ rất nhiều thứ trong tiếng Anh. Chúng có thể là các câu có vần, hay những đoạn viết tắt…, nói chung được tạo ra để bạn ghi nhớ một điều cụ thể nào đó, không sợ thiếu, không sợ nhầm. Thiên Thần Nhỏ 402 sẽ mách bạn 5 mẹo phổ biến nhất đấy.

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 402 chính thức phát hành ngày 15/3/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của NCT127, Rosé  và  board game TWICE cực thú vị đấy!

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.