Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được trở lại trường học thì bạn nào cũng vui, nhưng làm thể nào để luôn khỏe mạnh và vui vẻ sau những giờ học dài ở trường đây nhỉ?

Chú ý đến tư thế ngồi của bạn

Học ở nhà nhiều khi chúng mình sẽ không ngồi đúng tư thế, khiến cột sống của bạn có thể bị lệch. Vì thế, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến tư thế ngồi của mình trên lớp.

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 1

Để không cận hoặc bị vẹo cột sống, khi ngồi bạn nên chú ý để lưng thẳng, hai chân khép, tay đặt ngay ngắn lên bàn thay vì nên nằm ra bàn, chống một tay tựa vào đầu hoặc ngồi lệch sang một bên. Hãy tựa vào lưng ghế và nhớ để giữ cho đôi chân của bạn bằng phẳng trên mặt đất. Nếu không làm như thế lưng bạn sẽ dần dần bị tổn thương đó.

Tại sao lại có Ngày Nói Dối 1/4?

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 2

Có một khả năng rằng, “tiền thân” của Ngày Nói Dối là truyền thống Hilaria từ thời La Mã. Đó là một lễ hội mùa xuân, được tổ chức vào khoảng ngày 25/3, để mừng ngày đầu tiên trong năm mà ban ngày dài hơn ban đêm - chúng ta gọi là xuân phân, thường rơi vào 20/3. Khi ấy, các hoạt động lễ hội sẽ được tổ chức, như các trò chơi, hóa trang, diễu hành…

Một hoạt động phổ biến là người dân thường hóa trang thành tầng lớp quý tộc để bày những trò kỳ dị, chủ yếu khiến mọi người cười. Có lẽ Ngày Cá Tháng Tư bắt nguồn từ chính lễ hội này. Tuy nhiên, phải hàng trăm năm sau đó, người ta mới lần đầu tiên ghi lại về Ngày Cá Tháng Tư.

Làm thế nào để nhớ ngoại ngữ thật nhanh?

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 3

Có những “mẹo” rất thông minh để ghi nhớ rất nhiều thứ trong tiếng Anh. Chúng có thể là các câu có vần, hay những đoạn viết tắt…, nói chung được tạo ra để bạn ghi nhớ một điều cụ thể nào đó, không sợ thiếu, không sợ nhầm. Thiên Thần Nhỏ 402 sẽ mách bạn 5 mẹo phổ biến nhất đấy.

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 5
Thiên Thần Nhỏ 402 chính thức phát hành ngày 15/3/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của NCT127, Rosé  và board game TWICE cực thú vị đấy!
Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!