Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được trở lại trường học thì bạn nào cũng vui, nhưng làm thể nào để luôn khỏe mạnh và vui vẻ sau những giờ học dài ở trường đây nhỉ?

Chú ý đến tư thế ngồi của bạn

Học ở nhà nhiều khi chúng mình sẽ không ngồi đúng tư thế, khiến cột sống của bạn có thể bị lệch. Vì thế, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến tư thế ngồi của mình trên lớp.

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 1

Để không cận hoặc bị vẹo cột sống, khi ngồi bạn nên chú ý để lưng thẳng, hai chân khép, tay đặt ngay ngắn lên bàn thay vì nên nằm ra bàn, chống một tay tựa vào đầu hoặc ngồi lệch sang một bên. Hãy tựa vào lưng ghế và nhớ để giữ cho đôi chân của bạn bằng phẳng trên mặt đất. Nếu không làm như thế lưng bạn sẽ dần dần bị tổn thương đó.

Tại sao lại có Ngày Nói Dối 1/4?

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 2

Có một khả năng rằng, “tiền thân” của Ngày Nói Dối là truyền thống Hilaria từ thời La Mã. Đó là một lễ hội mùa xuân, được tổ chức vào khoảng ngày 25/3, để mừng ngày đầu tiên trong năm mà ban ngày dài hơn ban đêm - chúng ta gọi là xuân phân, thường rơi vào 20/3. Khi ấy, các hoạt động lễ hội sẽ được tổ chức, như các trò chơi, hóa trang, diễu hành…

Một hoạt động phổ biến là người dân thường hóa trang thành tầng lớp quý tộc để bày những trò kỳ dị, chủ yếu khiến mọi người cười. Có lẽ Ngày Cá Tháng Tư bắt nguồn từ chính lễ hội này. Tuy nhiên, phải hàng trăm năm sau đó, người ta mới lần đầu tiên ghi lại về Ngày Cá Tháng Tư.

Làm thế nào để nhớ ngoại ngữ thật nhanh?

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 3

Có những “mẹo” rất thông minh để ghi nhớ rất nhiều thứ trong tiếng Anh. Chúng có thể là các câu có vần, hay những đoạn viết tắt…, nói chung được tạo ra để bạn ghi nhớ một điều cụ thể nào đó, không sợ thiếu, không sợ nhầm. Thiên Thần Nhỏ 402 sẽ mách bạn 5 mẹo phổ biến nhất đấy.

Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 5
Thiên Thần Nhỏ 402 chính thức phát hành ngày 15/3/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của NCT127, Rosé  và board game TWICE cực thú vị đấy!
Thiên Thần Nhỏ 402: Làm thế nào để vui hơn, khỏe hơn khi tới trường? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.
Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

HHT - Buổi học thứ bảy ở vòng Huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2023 đã diễn ra siêu sôi động. Ngay sau khi học kỹ năng phỏng vấn, các thí sinh đã được áp dụng ngay tắp lự để phỏng vấn và tìm hiểu về xứ sở kiwi với các đại diện đến từ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các anh chị cựu du học sinh New Zealand.