Thiên Thần Nhỏ 406: Tuyệt chiêu giúp bạn vẫn vui khỏe mỗi ngày dù đang ở nhà chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạm nghỉ học trong thời kỳ dịch bệnh bùng phát thì buồn thật đấy, nhưng đây là dịp để bạn trải nghiệm những điều mình chưa có dịp làm trong những ngày học hành bận rộn.

Tập cho mình thói quen ngủ tốt

Đi ngủ vào giờ nhất định. Ngoài việc đi ngủ đúng giờ thì việc thức dậy cùng một thời gian cũng rất quan trọng. Bạn có thể đặt đồng hồ báo thức mỗi ngày, kể cả ngày cuối tuần.

Thiên Thần Nhỏ 406: Tuyệt chiêu giúp bạn vẫn vui khỏe mỗi ngày dù đang ở nhà chống dịch ảnh 1

Không nên để bụng quá no hoặc quá đói khi đi ngủ. Nếu ăn quá no trước khi đi ngủ, dạ dày phải mất nhiều giờ làm việc để tiêu hóa thức ăn. Còn nếu bạn quá đói thì dạ dày chúng mình sẽ cồn cào làm khó ngủ.

Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ. Việc xem TV hoặc sử dụng điện thoại sẽ khiến bạn khó ngủ hơn, giấc ngủ không yên và dễ thức dậy muộn vào buổi sáng.

Dành một ngày đi thăm họ hàng

Trong tháng 5 có một ngày rất thú vị, đó là Ngày Đến Thăm Họ Hàng (Visit Your Relatives Day), vào 18/5. Đây là một ngày lễ để nhắc nhở và khuyến khích chúng ta đến thăm những người thân của mình, như ông bà, cô dì chú bác… Nó chính là ngày để chúng ta có cơ hội trở nên thân thiết hơn với họ hàng, xây dựng (hoặc củng cố) những mối quan hệ trong gia đình.

Thiên Thần Nhỏ 406: Tuyệt chiêu giúp bạn vẫn vui khỏe mỗi ngày dù đang ở nhà chống dịch ảnh 2

Thực tế, càng ngày, chúng ta càng ít gặp họ hàng, bởi vì ai cũng bận rộn, vả lại ai cũng nghĩ rằng nếu cần có thể gọi điện thoại hoặc nhắn tin rồi. Nhưng việc gặp nhau trực tiếp, trò chuyện một buổi cũng lý thú lắm chứ.

Làm bạn với cung Kim Ngưu thật tuyệt!

Thiên Thần Nhỏ 406: Tuyệt chiêu giúp bạn vẫn vui khỏe mỗi ngày dù đang ở nhà chống dịch ảnh 3

Nếu như bạn có một nhóm bạn thân thuộc nhiều cung khác nhau, hẳn nhân vật điềm tĩnh, suy nghĩ chín chắn nhất chính là Kim Ngưu rồi. Kim Ngưu được trời phú cho tính cách hiền lành, chu đáo, làm gì cũng suy tính trước sau, nói chuyện nhã nhặn khéo léo. Bởi vậy mà Kim Ngưu luôn được người lớn tin tưởng, yêu quý và hội bạn thân nếu cần xin xỏ bố mẹ, thầy cô thứ gì sẽ nhờ Kim Ngưu đứng ra đại diện.

Thiên Thần Nhỏ 406: Tuyệt chiêu giúp bạn vẫn vui khỏe mỗi ngày dù đang ở nhà chống dịch ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 406: Tuyệt chiêu giúp bạn vẫn vui khỏe mỗi ngày dù đang ở nhà chống dịch ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 406 chính thức phát hành ngày 10/5/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của các thành viên BTS và board game NCT cực thú vị đấy!

Thiên Thần Nhỏ 406: Tuyệt chiêu giúp bạn vẫn vui khỏe mỗi ngày dù đang ở nhà chống dịch ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!