Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều câu hỏi siêu thú vị, ai cũng tò mò muốn biết sẽ được tiết lộ trên Thiên Thần Nhỏ 408 đấy nhé!

Luyện tiếng Anh cùng podcast

Nghe podcast tiếng Anh là việc cực kỳ thú vị và có ích, vì nó không chỉ giúp kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của bạn tốt hơn, cung cấp cho bạn thêm nhiều từ vựng đa dạng, mà còn đem đến rất nhiều kiến thức hay ho nữa chứ. Mà mùa Hè chính là lúc chúng ta có nhiều thời gian nhất để nghe podcast, phải không nào?

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 1

TTN 408 sẽ giới thiệu những podcast rất phù hợp cho tuổi chúng mình, mỗi ngày bạn hãy nghe một ít nhé!

Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh?

Tùy vào mỗi quốc gia mà màu tóc của con người lại khác nhau, đó có thể là màu vàng, màu nâu, màu đỏ hay màu đen. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy ở đâu mà con người có tóc màu xanh, Đó đơn giản là vì trong tóc của chúng mình có chứa sắc tố để làm cho nó trông như màu đen, nâu, vàng, thậm chí đỏ.

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 2

Vì các sắc tố có sẵn trong tóc của bạn không thể sản xuất ra được màu xanh nên đó chính là lý do mà tóc không thể có màu xanh tự nhiên trừ khi bạn phải tẩy và nhuộm màu. Như các idol K-Pop phải nhuộm liên tục mới có được mái tóc xanh biếc vô cùng đẹp mắt.

Việc bạn thích làm nhất vào mùa Hè là gì?

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 3

Mùa Hè là mùa mà bạn có nhiều thời gian nhất trong năm, vậy bạn thích dành quỹ thời gian của mình để làm gì nhỉ? Việc đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi có thêm nhiều thời gian có thể nói lên rất nhiều về tính cách của bạn đấy.

Nào, việc bạn thích làm nhất trong mùa Hè là tụ tập với bạn bè, tập thể dục thể thao, đọc sách, đi ngủ hay đi du lịch? Đáp án sẽ có trên TTN 408.

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 408 chính thức phát hành ngày 5/7/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn và bookmark BTS cực thú vị đấy!

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.
Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.