Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều câu hỏi siêu thú vị, ai cũng tò mò muốn biết sẽ được tiết lộ trên Thiên Thần Nhỏ 408 đấy nhé!

Luyện tiếng Anh cùng podcast

Nghe podcast tiếng Anh là việc cực kỳ thú vị và có ích, vì nó không chỉ giúp kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của bạn tốt hơn, cung cấp cho bạn thêm nhiều từ vựng đa dạng, mà còn đem đến rất nhiều kiến thức hay ho nữa chứ. Mà mùa Hè chính là lúc chúng ta có nhiều thời gian nhất để nghe podcast, phải không nào?

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 1

TTN 408 sẽ giới thiệu những podcast rất phù hợp cho tuổi chúng mình, mỗi ngày bạn hãy nghe một ít nhé!

Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh?

Tùy vào mỗi quốc gia mà màu tóc của con người lại khác nhau, đó có thể là màu vàng, màu nâu, màu đỏ hay màu đen. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy ở đâu mà con người có tóc màu xanh, Đó đơn giản là vì trong tóc của chúng mình có chứa sắc tố để làm cho nó trông như màu đen, nâu, vàng, thậm chí đỏ.

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 2

Vì các sắc tố có sẵn trong tóc của bạn không thể sản xuất ra được màu xanh nên đó chính là lý do mà tóc không thể có màu xanh tự nhiên trừ khi bạn phải tẩy và nhuộm màu. Như các idol K-Pop phải nhuộm liên tục mới có được mái tóc xanh biếc vô cùng đẹp mắt.

Việc bạn thích làm nhất vào mùa Hè là gì?

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 3

Mùa Hè là mùa mà bạn có nhiều thời gian nhất trong năm, vậy bạn thích dành quỹ thời gian của mình để làm gì nhỉ? Việc đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi có thêm nhiều thời gian có thể nói lên rất nhiều về tính cách của bạn đấy.

Nào, việc bạn thích làm nhất trong mùa Hè là tụ tập với bạn bè, tập thể dục thể thao, đọc sách, đi ngủ hay đi du lịch? Đáp án sẽ có trên TTN 408.

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 408 chính thức phát hành ngày 5/7/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn và bookmark BTS cực thú vị đấy!

Thiên Thần Nhỏ 408: Tại sao màu tóc tự nhiên của con người lại không thể là màu xanh? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!