Thiên Thần Nhỏ 409: Cùng BLACKPINK tập quản lý chi tiêu, xài tiền hợp lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không sớm chút nào nếu tween học cách quản lý tiền bạc, tiêu xài hợp lý từ bây giờ. Đến nhóm BLACKPINK giàu có như vậy còn trả giá khi mua sắm, dùng wifi thay cho 4G để không phung phí tiền bạc cơ mà.

Rau củ bắt nguồn từ đâu?

Bạn có biết những loại rau củ quả mà chúng ta vẫn ăn hằng ngày có nguồn gốc từ đâu không? Có lẽ bạn sẽ bảo là từ… ngoài chợ, hoặc siêu thị. Hoặc cũng có thể bạn bảo là từ đồng ruộng, vườn tược, trang trại của các bác nông dân? Nhưng khởi nguồn của chúng thì có lẽ chưa nhiều bạn biết đâu nhỉ!

Thiên Thần Nhỏ 409: Cùng BLACKPINK tập quản lý chi tiêu, xài tiền hợp lý ảnh 1

Người ta cho rằng, cà chua ban đầu được ăn ở Nam Mỹ, có thể từ thời tiền sử, rồi dần dần được đưa tới Trung Mỹ và Mexico. Christopher Columbus từng nếm thử món cà chua vào năm 1493, nhưng phải nhiều năm sau thì những người Tây Ban Nha đi xâm chiếm Trung và Nam Mỹ mới mang các hạt giống về nước họ. Rồi lại phải hơn 100 năm nữa thì các nước châu Âu khác, cũng như những thuộc địa ở châu Mỹ của họ, mới bắt đầu trồng và ăn cà chua.

Tại sao chúng ta lại khóc?

Thiên Thần Nhỏ 409: Cùng BLACKPINK tập quản lý chi tiêu, xài tiền hợp lý ảnh 2

Khóc là một phản xạ rất tự nhiên mà chỉ có con người mới có. Khóc là phản xạ do sự thay đổi nhanh chóng trong hệ thần kinh giao cảm. Con người có thể khóc vì nỗi buồn, khóc vì niềm vui… hay vì rất nhiều các lý do khác nhau liên quan tới cảm xúc.

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy dễ chịu hơn sau khi khóc. Nhiều loài thú có vú như voi, chó, mèo cũng có khả năng tiết ra chất lỏng trong tuyến lệ, và tạo thành nước mắt. Nhưng những loài này chỉ có thể làm mắt ướt và tỏ ra buồn bã chứ chưa thể “khóc” giống như con người.

BLACKPINK tiêu tiền thế nào?

Thiên Thần Nhỏ 409: Cùng BLACKPINK tập quản lý chi tiêu, xài tiền hợp lý ảnh 3

Rõ ràng BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc thành công và giàu có nhất K-Pop hiện nay. Không chỉ nhận thù lao kếch xù từ các sản phẩm âm nhạc mà nhóm còn có thu nhập khủng từ các hợp đồng quảng cáo cho những nhãn hàng đình đám. Kênh YouTube hay tài khoản Instagram sở hữu lượng người theo dõi kỷ lục cũng mang lại khoản tiền rất lớn cho các cô gái.

Tiền kiếm được đủ để BLACKPINK sống thoải mái, sang chảnh đến tận cuối đời nhưng cả bốn thành viên đều chi tiêu rất tiết kiệm, đúng hơn là quản lý tài chính cực khéo đấy.

Thiên Thần Nhỏ 409: Cùng BLACKPINK tập quản lý chi tiêu, xài tiền hợp lý ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 409 chính thức phát hành ngày 19/7/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của TWICE và bookmark BLACKPINK cực thú vị đấy!

Thiên Thần Nhỏ 409: Cùng BLACKPINK tập quản lý chi tiêu, xài tiền hợp lý ảnh 5
Thiên Thần Nhỏ 409: Cùng BLACKPINK tập quản lý chi tiêu, xài tiền hợp lý ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.