Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Halloween không còn là lễ hội mới lạ với tween nhưng chắc hẳn vẫn có những điều mà bạn chưa biết đấy! Và Halloween năm nay bạn đã nghĩ ra nhân vật nào để hóa trang chưa?

1001 chuyện thú vị về Halloween

Halloween có nguồn gốc từ một lễ hội cổ đại của người Celtic được gọi là Samhain, có nghĩa là “kết thúc mùa Hè”. Lễ hội cổ đại này diễn ra phổ biến nhất là vào khoảng giữa thế kỷ thứ 9 và thế kỷ thứ 12.

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 1

Trong mùa lễ hội, người ta cho rằng linh hồn của những người đã khuất đang ở bên ngoài. Vì thế, một số người để thức ăn và đồ uống bên ngoài để xoa dịu chúng, còn một số người lại ăn mặc như các linh hồn để chúng tưởng là đồng loại và đi xin thức ăn.

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 2

Lễ Halloween năm nào cũng vậy, các idol K-Pop đều mở tiệc hóa trang và biến hình thành các nhân vật độc đáo đến mức fan ruột cũng khó nhận ra. Nếu muốn ngắm nhìn những bộ đồ hóa trang bất ngờ nhất, khác lạ nhất của các idol đình đám thì hãy đón xem Thiên Thần Nhỏ 412+413 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 3

Học ở nhà sao vui được như ở trường?

Học online thụ động, dễ bị sao nhãng, khó tiếp thu kiến thức? Suy nghĩ này bị hội tween phản bác ngay, bởi các bạn ấy đã sớm quen với “trường học” trên các nền tảng trực tuyến và hoàn toàn có cách để giúp bản thân giữ vững thành tích.

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 4

Một ngày học online thường bắt đầu từ 7h30, bạn Vũ Hà Chi (Quận Tây Hồ, Hà Nội) chỉ mất 15 phút chuẩn bị để sẵn sàng tiết học đầu tiên trong ngày. Không phải di chuyển từ nhà đến trường, cô bạn tranh thủ khoảng thời gian này kiểm tra lại bài tập, xem qua bài học mới. Học trực tuyến linh động, nên dù với lượng kiến thức tương tự như khi đến trường học, Chi vẫn có thêm nhiều thời gian rảnh hơn.

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 5

Một trong những thói quen xấu của học sinh trong thời gian học ở nhà là hay thức khuya, vì lúc nào cũng có cảm giác như là mai… được nghỉ (chỉ vì không phải đến trường). Bạn nhất định cần ngủ khoảng 8 tiếng mỗi đêm nhé, có như thế thì mới khỏe mạnh và hôm sau mới tập trung học được. Tốt nhất là bạn đi ngủ lúc khoảng 10h tối, và trước đó tầm một tiếng thì không nên dùng các loại thiết bị điện tử nữa nhé (đưa máy nhờ bố mẹ cất đi là xong!).

27 điều thú vị tặng tuổi mới của Jimin

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 6

Jimin (BTS) vừa trải qua sinh nhật mừng tuổi 27 vào ngày 13/10 vừa qua. Thiên Thần Nhỏ đã tìm ra 27 điều thú vị về Jimin mà có thể bạn muốn biết. Chẳng hạn như Jimin cùng tuổi với V - một thành viên trong nhóm BTS. Khi đến Seoul để làm thực tập sinh, Jimin cũng chuyển trường đến Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc, và V chính là bạn cùng lớp của Jimin.

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 7

Thiên Thần Nhỏ 412 + 413 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng. Bạn cũng có thể đặt mua tại trường đấy, hãy liên lạc với cô Tổng phụ trách nhé!

Thiên Thần Nhỏ 412+413: Bạn đã sẵn sàng đón ngày lễ đầu tiên sau thời gian giãn cách? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm